Xe cafe lưu động phong cách Hello Kitty gây sốt tại Mỹ

Vũ Hồng Loan
Chiếc xe cafe lưu động theo phong cách chú mèo Hello Kitty đáng yêu này đã thu hút một lượng khách đáng kể đến đây mặc dù họ phải xếp hàng dài chờ đợi.

Chú mèo Hello Kitty của Nhật Bản tiếp tục nhận được trọn vẹn tình cảm của người hâm mộ tại Mỹ. Ước tính có hàng trăm người đã đứng chờ đợi nhiều giờ chỉ với mong muốn mua được 1 tách cà phê, trà sữa hoặc bánh và nghe lời chúc "một ngày mới tốt lành" từ các nhân viên của quán.

Nhiều người đến đây cho biết họ cảm giác mình như trẻ lại, họ cảm thấy như mình được quay trở lại với tuổi thơ, trong khi một số khác không ngớt lời khen ngợi quán đẹp và vui nhộn.

Các bạn nhỏ thì tỏ ra vô cùng thích thú vì chiếc xe màu hồng đáng yêu, lại có những món đồ ăn, thức uống được trang trí vô cùng bắt mắt.

Dưới đây là những hình ảnh siêu đáng yêu của chiếc xe lưu động mang phong cách Hello Kitty:

Loan Vũ (Tổng hợp)

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Xe cafe lưu động phong cách Hello Kitty gây sốt tại Mỹ tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Lễ Ban Sóc đón năm mới

Ban Sóc là lễ phát lịch ngày xưa của triều Nguyễn, được tổ chức định kỳ vào cuối mỗi năm Âm lịch. Với đời sống người Việt, làm nông nghiệp là chính nên dựa vào lịch rất quan trọng để theo dõi thời gian, thời tiết mà làm nông vụ; để biết tiết trời mà ứng phó, phòng tránh thiên tai.

Năm mới đọc thơ chúc Tết của Bác

Cùng với những tập quán cổ truyền ngày Tết dân tộc, từ sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945, cứ mỗi dịp Xuân về, nhân dân ta lại có thêm một niềm vui háo hức nữa, đó là chờ đón thơ chúc Tết của Bác Hồ.

Những con tàu canh sóng, giữ mùa Xuân

Chỉ còn vài ngày nữa là đất trời bước sang một mùa Xuân mới, nhưng những con tàu của Chi đội Kiểm ngư 3 sẽ rời cảng lên đường làm nhiệm vụ trực Tết. Giữa biển khơi chỉ có những con sóng và gió làm bạn, cán bộ kiểm ngư cũng như nhiều lực lượng trên biển khác, sẽ xuyên Tết thực hiện nhiệm vụ canh trực, bảo vệ chủ quyền biển đảo để đất liền đón Tết, vui Xuân được bình yên.