Hôm nay (13/10) là ngày sinh nhật của Jimin. Là một thành viên của BTS nên tất nhiên ngày sinh nhật của Jimin được rất nhiều người quan tâm và chúc mừng. Để có được thành công như ngày hôm nay, Jimin đã phải nỗ lực luyện tập mỗi ngày, điều này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào. Dưới đây là 10 bức ảnh thể hiện quá trình trở thành nam idol tài năng, thân thiện, điển trai, vui tính và thông minh của Jimin.

Jimin của hiện tại hay hồi nhỏ vẫn luôn đáng yêu với đôi môi căng mọng đặc trưng. Từ khi ra mắt, anh đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều người hâm mộ bởi tính cách ngọt ngào.

 - Ảnh 10

 

Jimin luôn có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật ngay từ khi còn nhỏ. Trong thời gian học trung học, anh theo học tại Học viện Just Dance và học nhảy popping và locking. Trước khi trở thành một thực tập sinh, Jimin đã học múa đương đại tại Trường Trung học Nghệ thuật Hanlim và là học sinh đứng đầu chuyên ngành nhảy đương đại. Trong nhật ký video trước khi ra mắt, Jimin đã vô cùng hào hứng muốn cho cả thế giới thấy được khả năng của mình.

 - Ảnh 10

 

Khi BTS ra mắt với ca khúc No More Dream, Jimin đã biểu diễn như một idol chuyên nghiệp. Các bước nhảy của anh vô cùng uyển chuyển, gây choáng ngợp cho người xem.

 - Ảnh 10

Mặc dù BTS đã có những ca khúc đầy cảm xúc nhưng đến I Need U thì nhóm mới thể hiện với người hâm mộ rằng họ sẽ không ngần ngại thể hiện cảm xúc của mình thông qua âm nhạc. Như mọi lần, Jimin cũng thể hiện rất tốt những cảm xúc có trong I Need U.

 - Ảnh 10

 

Hình ảnh Jimin trong ca khúc Blood, Sweat & Tears sẽ luôn đọng lại trong tâm trí của khán giả.

 - Ảnh 10

Sau khi BTS biểu diễn ca khúc Boy With Luv trên SNL, cụm từ “người có mái tóc hồng” đã leo lên top trending trên MXH.

 - Ảnh 10

Black Swan là một trong những sân khấu đáng nhớ nhất của Jimin.

 - Ảnh 10

"Dynamite" là bài hát đầu tiên của nhóm được thu âm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với mục đích xoa dịu người nghe trong đại dịch COVID-19, bài hát nói về niềm vui và sự trân trọng đối với những điều nhỏ bé làm nên giá trị cuộc sống. Sau khi phát hành, "Dynamite" đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc, với những lời khen ngợi về tính bắt tai và âm thanh retro có sức lan tỏa rộng rãi. 

 - Ảnh 10

Sau nhiều năm ra mắt, Jimin cũng dần trở nên tự tin hơn. Điều này khiến ARMY vô cùng thích thú.

 - Ảnh 10

Thần tượng K-pop đầy tham vọng từ những năm trước giờ đây đã phát trở thành một siêu sao trên toàn thế giới và hơn thế nữa...

 - Ảnh 10