Tôi không phải "Xingmi", tôi là một "Aeri". Thế nhưng ngoài Baek Hyun, Lay là người tôi thương nhất trong EXO.

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 1

Zhang Yi Xing, thành viên người Trung Quốc duy nhất còn ở lại với EXO cho đến ngày hôm nay, chính là người mà tôi cảm thấy đã phải chịu tổn thương nhiều nhất. Từ sau khi ba thành viên người Trung là Kris, Luhan và Tao lần lượt ra đi thì anh đã phải chịu rất nhiều ý kiến không tốt từ fan, kể cả trong cộng đồng EXO-L. Họ nói anh giả tạo khi ở lại EXO, nói anh vì thấy EXO quá nổi tiếng nên không nỡ buông. Khi anh đăng tải tấm hình đi ăn cùng cựu thành viên Luhan thì họ bảo anh sao không đi theo luôn đi, trở về đất nước của anh đi... Nhưng nếu Lay rời đi thì họ lại nói anh là một kẻ phản bội. Tôi thật không hiểu, phải làm sao thì họ mới vừa lòng?

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 2

Anh đã cố gắng rất nhiều từ sau sự việc đó… Anh luyện nhảy nhiều hơn, tập hát nhiều hơn, và cả sáng tác nhạc nữa. Anh làm tất cả không chỉ để hoàn thiện bản thân mình hơn, có thể cho fan thấy những màn trình diễn tuyệt vời hơn, mà còn để chứng minh với mọi người rằng,anh sẽ luôn cống hiến hết mình vì các fan và EXO.

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 3

Anh nói rằng anh không bao giờ quên mình là một "mảnh ghép" của EXO, luôn nhắc đến EXO mỗi khi có cơ hội, luôn muốn được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất cùng với các anh em EXO của mình, nói rằng anh rất tự hào vì được là một thành viên của EXO và hứa với fan rằng, anh sẽ không bao giờ rời bỏ EXO... Những điều đó vẫn không đủ để mọi người dẹp bỏ thành kiến về Xing Tou của chúng tôi hay sao?

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 4

Chàng trai má lúm đồng tiền đáng yêu - "Thỏ Ngơ" của chúng tôi đã chăm chỉ học tiếng Hàn, chấp nhận rời xa gia đình để một mình đến Hàn Quốc thực hiện ước mơ của mình. Anh đã cố gắng rất nhiều trong khoảng thời gian thực tập tại SM, sau khi được debut lại càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của những người đã tin tưởng mình... Vậy mà mọi người lại có thể dễ dàng vứt bỏ hết những gì anh đã làm và đòi anh phải rời khỏi EXO?

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 5

Yi Xing tuy lúc nào cũng xuất hiện với gương mặt ngơ ngác, có vẻ không quan tâm đến mọi điều xung quanh nhưng thực chất anh là một con người nhạy cảm, sống rất tình cảm và luôn quan tâm đến mọi người. Anh đã khóc khi trải lòng mình về EXO, khi nói đến tình cảm và sự gắn bó của mọi người, và anh sẽ không bao giờ quên điều đó…

Xin hãy yêu thương Lay của chúng tôi nhiều hơn 6

Lay à, điều anh xứng đáng có được là tình cảm của bọn em, của những người yêu thương anh thật sự chứ không phải là những lời nói không hay của antifan. Vì vậy, anh đừng bao giờ bận tâm vì những điều đó nữa, hãy luôn sống vui vẻ và cười thật nhiều nha, vì tụi em sẽ luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ anh mà!

Thanh Trúc