Tông hồng là một màu son cơ bản, nhưng không phải cô gái nào cũng dùng được. Đặc biệt, son hồng cánh sen còn là “kẻ thù” của tất cả các cô gái vì màu son này khiến da và răng trở nên xỉn màu, đã vậy còn khó phối đồ hợp với tông son. Màu son này cũng gây khó dễ cho nhiều nghệ sĩ xinh đẹp. Cùng xem những visual đình đám của Gen 3 “trị” màu son khó nhằn này nhé!

Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 1
Màu hồng cánh sen là tông son mà cô gái nào cũng muốn "tránh vội".

Irene

Irene sở hữu gương mặt xinh đẹp không khuyết điểm, không góc chết và làn da trắng ngần đáng ghen tị. Chính vì vậy, cô dư sức cân gần như tất cả các tông màu son, tất nhiên là bao gồm đủ loại sắc thái của son hồng. Thay vì bị dìm, màu son này còn khiến Irene trông vô cùng tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Cho dù đánh son hồng đất hay hồng cánh sen thì vẫn không hề ảnh hưởng gì đến nhan sắc của Irene. 

Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 2
Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 3
Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 4

Jisoo

Với nhan sắc được ví như Hoa hậu Hàn Quốc, Jisoo cũng là một trường hợp rất “ăn rơ” với tông son hồng mà không tạo cảm giác sến hay quê mùa. Nếu như nhiều người tránh tông son này, thì Jisoo lại rất chăm diện son hồng khi đi chụp tạp chí lớn.

Không chỉ “xử đẹp” son hồng cánh sen, Jisoo còn “kết thân” luôn với cả những tông son hồng chóe vô cùng kén mặt. Cũng như Irene, Jisoo có một ngoại hình căng tràn sức sống khi diện màu son này.

Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 5
Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 6
Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 7

Tzuyu

Là “bảo vật” của Hàn Quốc, Tzuyu cũng khiến mọi người mê mẩn khi đánh son hồng. Đại diện nhà JYP cũng từng nhiều lần bứt phá trong các bảng xếp hạng nhan sắc với màu son hồng đất nhàn nhạt.

Tuy nhiên, với nhược điểm là làn da ngăm nên Tzuyu không thể tỏa sáng trong những tông son hồng đậm. Thậm chí, nhan sắc của cô có phần sụt giảm khi chọn nhầm màu son.

Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 8
Xinh đẹp là vậy nhưng liệu visual Gen 3 có “cân” được son hồng không? - Ảnh 9
Tzuyu cũng nhiều lần không "cân" lại được tông son hồng đậm.