Có rất nhiều diễn viên, idol xinh đẹp nhưng không phải ai cũng hợp để đóng phim cổ trang. Để đóng được phim cổ trang thì nhan sắc xinh đẹp chưa đủ, diễn viên phải có vóc dáng mảnh mai, khí chất nhẹ nhàng, tao nhã. Bởi vậy, để mặc đồ hàng hiệu sao cho đẹp đã khó, nhưng để mặc hợp với trang phục cổ trang thì còn khó hơn rất nhiều. Dưới đây là những mỹ nhân có nhan sắc xinh đẹp, nhưng đến khi mặc đồ cổ trang thì lại khiến dân tình “cạn lời”.

Yoona

“Bà cố nội visual”, “Tường thành nhan sắc”,... là những biệt danh mà khán giả gọi Yoona kể từ ngày cô mới ra mắt. Dù đã hoạt động 14 năm nhưng Yoona luôn giữ vững vị trí của mình trên BXH nhan sắc trong showbiz. Ấy vậy mà khi khoác lên mình bộ váy cổ trang Trung Quốc, ngoại hình của cô bỗng trở nên… bình thường. Vì có nhan sắc đậm chất Hàn Quốc nên Yoona không phù hợp với tạo hình cổ trang của Trung Quốc, và cũng trở nên lạc quẻ trong Võ Thần Triệu Tử Long. Đến khi Yoona quay về với phim cổ trang Hàn Quốc thì lại “ổn áp” ngay.

Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 1
Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 2
Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 3
Tạo hình cổ trang Hàn Quốc phù hợp với Yoona hơn rất nhiều.

 

Kim Ah Joong

Kim Ah Joong đã phải “dở khóc dở cười” khi chia sẻ rằng cô ít khi được các biên kịch gửi lời mời đóng phim cổ trang. Lý do họ đưa ra là Kim Ah Joong không hợp mặc hanbok. Dù biết là vậy nhưng cô vẫn nhận lời đóng phim cổ trang Live Up To Your Name. Đến khi khán giả nhìn thấy tạo hình của Kim Ah Joong thì đều phải đồng ý rằng cô… không hợp thật. Nhan sắc của nữ diễn viên hợp đóng những vai hiện đại, cá tính và mạnh mẽ hơn là nàng tiểu thư trong phim cổ trang.

Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 4
Kim Ah Joong xinh đẹp là vậy...
Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 5
... nhưng bị dìm thảm hại trong tạo hình cổ trang.
Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 6

 

Han Ye Seul

Cũng giống Kim Ah Joong, Ha Ye Seul có nhan sắc quá hiện đại để phù hợp với phim cổ trang. Nữ diễn viên từng gây sốt trong Birth Of Beauty năm nào giờ gây choáng với tạo hình cổ trang “í ẹ”. Thậm chí vào năm 2012, Ye Seul còn lọt top bình chọn Nữ diễn viên không hợp đóng phim cổ trang nhất.

Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 7
Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 8

Na Eun

Na Eun không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà vóc dáng cũng “cực phẩm”. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành “nữ thần hanbok”. Thế nhưng đến khi thủ vai Hae In lúc trẻ trong bộ phim cổ trang The Great Seer, nhan sắc của Na Eun bị dìm không thương tiếc bởi tạo hình quá xấu, thậm chí nhiều người còn không nhận ra cô. Tạo hình cổ trang ít son phấn khiến cô lộ nhiều khuyết điểm trên gương mặt như: khuôn mặt quá to và làn da cũng không được trắng hồng như thường thấy.

Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 9

 

Xinh đẹp ngút ngàn, nhưng 4 sao nữ này lại bị “dìm” khi đóng phim cổ trang - Ảnh 10
Có ai nhận ra Na Eun không?