Dù chưa bước sang tuổi 20 thế nhưng Xoài Non - Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002 hiện là một trong những influencer trẻ nổi bật trên MXH. Sở hữu một gương mặt đẹp, cô nàng khiến ai nấy đều phải ghen tị mỗi khi ngước nhìn. Kể từ khi kết hôn với nam streamer nổi tiếng Xemesis, cô nàng càng có mối quan hệ thân thiết hơn với các streamer và độ “phủ sóng” cũng tăng dần lên.

Xoài Non sở hữu ngoại hình xinh đẹp.
Xoài Non sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Trên story Instagram cá nhân, Xoài Non liên tục chia sẻ suy nghĩ của mình về những streamer nổi tiếng như PewPew, Độ Mixi, MisThy, Linh Ngọc Đàm và hot girl Sunna. Cụ thể, cô đã dành khá nhiều lời chân thành và tình cảm khi được hỏi về các mối quan hệ xung quanh.

Xoài Non khá thân thiết với hội streamer.
Xoài Non khá thân thiết với hội streamer.

MisThy là gương mặt đầu tiên được fan nhắc đến. Theo đó, một người đã đặt nghi vấn về sự thân thiết của cô nàng với MisThy và cho rằng Xoài Non có vẻ không hài lòng về đàn chị. Đáp lại, Xoài Non cho rằng bản thân mình hay nói chuyện khô khan, "ai thân sẽ hiểu" và cũng đã trao đổi với MisThy về vấn đề này.

Xoài Non khá thân thiết với Misthy đó nha. 
Xoài Non khá thân thiết với Misthy đó nha. 

"Em suy nghĩ nhiều quá rồi. Tính chị nói chuyện hay bị khô khan. Ai thân sẽ hiểu. Đợt mọi người hay nói chị không thích chị Thy, nói chuyện vậy làm chị Thy buồn hay gì đó thì Trang cũng hỏi. Chị Thy bảo khùng hả, chơi thân biết tính mà buồn gì", Xoài Non thẳng thắn chia sẻ.

Tiếp theo một người không thể không kể đến đó là PewPew, Xoài Non cho biết PewPew chính là người mà cô yêu quý nhất và rất nể phục khả năng của PewPew. Có lẽ cũng bởi nam streamer là bạn thân thiết với chồng Xoài Non nên cả hai cũng dễ bắt chuyện và chia sẻ với nhau hơn.

Xoài Non cũng rất quý mến PewPew.
Xoài Non cũng rất quý mến PewPew.

Ngoài ra, Xoài Non còn tiết lộ streamer Xemesis - là người khó làm thân và quan tâm một ai khác. Bởi vậy khi PewPew đã là bạn thân của chồng thì không có lí do gì Xoài Non lại không quý mến PewPew.

Một người bạn của vợ chồng Xoài Non nữa đó là Độ Mixi. Cô nàng cho biết Độ Mixi rất thường xuyên gọi điện “buôn chuyện” với hai vợ chồng. 

Vợ chồng Độ Mixi hay gọi điện tâm sự cùng vợ chồng Xoài Non.
Vợ chồng Độ Mixi hay gọi điện tâm sự cùng vợ chồng Xoài Non.

Linh Ngọc Đàm cũng được cô nàng dành tình cảm đặc biệt trong mục hỏi đáp này. Cụ thể, khi fan hỏi về việc vì sao Xoài Non lại thương Linh Ngọc Đàm nhiều hơn những người khác, hot girl 2k tâm sự vì "chị xứng đáng".

Danh sách quý mến này không thể thiếu Linh Ngọc Đàm rồi. 
Danh sách quý mến này không thể thiếu Linh Ngọc Đàm rồi. 

Theo đó, Xoài Non tiết lộ Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên chơi với cô nàng và dẫn dắt Xoài Non vào "hội gia đình vui vẻ". Cô chia sẻ Linh Ngọc Đàm thương, quan tâm mình hơn so với những người khác và luôn sống bằng sự chân thành.