Gary là 1 trong 7 thành viên trụ cột của "Running Man" cùng với Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo và Song Ji Hyo. Tất cả đã gắn bó với nhau hơn 6 năm, những tưởng sẽ cùng nắm tay nhau đi tiếp một chặng đường dài nữa thì bất ngờ, 1 nửa của Monday Couple - Kang Gary tuyên bố rời khỏi chương trình.

Xôn xao lí do thực sự khiến Gary rời khỏi

7 thành viên trụ cột.

Đại diện của Gary công bố với truyền thông rằng vì anh muốn dành thời gian tập trung cho các hoạt động âm nhạc nên mới quyết định chia tay "Running Man". Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ trung thành của chương trình cảm thấy tiếc nuối vì họ sẽ không còn được nhìn thấy Gary yên bình, đáng yêu mỗi thứ hai nữa. Tuy nhiên, tất cả vẫn tôn trọng quyết định của Gary.

Xôn xao lí do thực sự khiến Gary rời khỏi

Gary chia tay chương trình sau 6 năm.

Mới đây, một nguồn tin cho biết lý do thực sự Gary rời khỏi "Running Man" là do tranh chấp bất động sản với một người bán đồ nướng dưới tòa nhà mà công ty Gary đang sở hữu. Người này có giao kèo với chủ tòa nhà cũ rằng sẽ chuyển đi trong vòng 2 năm nhưng chỉ sau 1 năm thì công ty của Gary đã mua lại tòa nhà đó và yêu cầu chủ quán đồ nướng rời khỏi sau khi hết 2 năm. Tuy nhiên, người này lại tỏ thái độ trơ tráo, không chịu hợp tác, thậm chí còn đòi công ty Gary trả phí "quyền lợi".

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn đến tận địa điểm ghi hình "Running Man" để làm phiền Gary và các thành viên khác. Ông ta còn gọi người tới hát hò ầm ĩ trước cửa nhà Gary.

Nguồn tin cho rằng vì không muốn mọi người phải chịu ảnh hưởng vì mình nên Gary vẫn quyết định rời khỏi "Running Man" dù đã được khuyên can.

Xôn xao lí do thực sự khiến Gary rời khỏi

Nguồn tin được fanpage của Gary tại Việt Nam dịch lại từ một trang tiếng Hàn.

Xôn xao lí do thực sự khiến Gary rời khỏi

Người đàn ông được cho là đã quấy rối Gary.

Hiện tại đại diện của Gary vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin này.

Theo Kenh14