Lễ trao giải VinFuture lần thứ I trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học VinFuture (từ 18 đến 21/1/2022) đã chính thức diễn ra vào tối qua, 20/1, thu hút sự quan tâm đông đảo của  giới khoa học toàn cầu và công chúng. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những công trình khoa học kiệt xuất có tính ứng dụng cao, tạo ra thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. 

Bên cạnh sự hoành tráng và trang trọng của Lễ trao giải, sự chú ý của cư dân mạng  đã "va phải" ngoại hình xinh đẹp của bạn nữ sinh đến từ VinUni. Cô bạn xuất hiện chưa đến 10 giây nhưng ngay lập tức gây bão nhờ nụ cười tươi tắn, gương mặt thanh thoát, thông minh.

Nữ sinh VinUni khiến dân tình háo hức xin 'in tư' vì ngoại hình xinh xắn, lanh lợi
Nữ sinh VinUni khiến dân tình háo hức xin "in tư" vì ngoại hình xinh xắn, lanh lợi

Theo chia sẻ trong buổi lễ, cô bạn có tên Giáp Vũ Nam Dương, hiện là sinh viên năm 2, khoa Quản trị Kinh doanh, Vin University. Nam Dương bày tỏ cảm xúc của mình khi được tham dự lễ vinh danh như sau: "Em rất vinh dự được chứng kiến giây phút once in a lifetime (trải nghiệm có một lần trong đời) như thế này mà vinh danh những công trình nghiên cứu mà đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Và là một người trẻ, thì đây là nguồn cảm hứng rất là lớn để tụi em có thể tiếp tục bứt phá, tìm ra những giải pháp mới cho những vấn đề lớn hơn".

Bên cạnh ngoại hình thu hút, giọng nói truyền cảm và cách trả lời lưu loát của nữ sinh cũng khiến nhiều người tìm info gấp. Tất nhiên, trở thành sinh viên VinUni thì thành tích học tập của Nam Dương cũng không phải dạng vừa đâu nhé!

 - Ảnh 3
Nam Dương sở hữu ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập nổi trội
Nam Dương sở hữu ngoại hình xinh xắn và thành tích học tập nổi trội

Cô bạn từng đoạt giải Quán quân Olympic Tiếng Anh TP. Hà Nội 2016 và Giải Vàng cuộc thi IOE Toàn quốc năm 2016. Vì thế nên Nam Dương nói Tiếng Anh cực kỳ chuẩn và cuốn hút.

Trước đó, nữ sinh theo học tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam - ngôi trường cấp 3 hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Còn hiện tại, Nam Dương là sinh viên của VinUni. Trường thuộc sở hữu của Tập đoàn VinGroup, xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục đại học thế giới.​