Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái "chỉ muốn để con mãi trong bụng thôi"

Hồng Ngọc
Bất kỳ người mẹ nào khi giây phút con mình chào đời cũng luôn nhớ mãi. Và với một người giàu tình cảm như cô Văn Thùy Dương thì mọi ký ức lúc mang bầu Đặng Tô Tiểu Sa lại càng đáng trân trọng hơn.

Không chỉ là Phó Hiệu trưởng của ngôi trường nổi tiếng Lương Thế Vinh, cô Văn Thùy Dương còn là mẹ của 4 người con, trong đó có duy nhất 1 người con gái là Đặng Tô Tiểu Sa.

Ngày 27/5 vừa qua là sinh nhật lần thứ 23 của cô bạn này nên cô Dương đã dậy thật sớm và viết tặng con gái một bức tâm thư vô cùng xúc động. Mở đầu bức tâm thư cô viết: "Sáng nay bừng tỉnh dậy thì nó đã đi mất rồi! Nó là đứa bạn thân của tôi, là vui buồn của tôi, là lo lắng trăn trở của tôi, là cục nợ cũng như là… tương lai của tôi… Nó là thứ gì đó khó nói thành lời!

Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái
Trong dịp sinh nhật của Tiểu Sa, cô Dương đã viết bức tâm thư đầy xúc động gửi đến con gái.

Nhiều lúc giận nó, tức nó nhưng xong tự hỏi mình, không có nó mình biết làm sao đây? Biết nói với ai những chuyện không thể chia sẻ được, biết lấy ai ra để cáu giận mà không bị "từ mặt", biết lấy ai để trút được tất cả nỗi niềm mà không lo lắng mai kia nỗi niềm của mình bị mang đi kể cho vô số người khác.

Ngày nó bé, mình bảo nó: 'Con đừng hư để mẹ đánh con nhé, vì con biết không, mẹ đánh con là mẹ đau lắm bởi lẽ con như là cái tay cái chân của mẹ, đánh con khác nào đánh vào tay chân mình. Ngày con bé con ở trong bụng mẹ như là lá gan lá phổi của mẹ, sau này con lớn nhanh quá bụng mẹ không chứa nổi nên mới phải đưa con ra ngoài, nếu chứa nổi thì mẹ để con mãi trong bụng thôi. Con hãy nhớ con vẫn là một phần cơ thể mẹ, đánh con mẹ sẽ đau, mắng con mẹ sẽ buồn'.

Thế mà nó đã từng tin lời mình đấy!".

Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái
Với cô Dương, Tiểu Sa là buồn vui, lo lắng, là cục nợ cũng là tương lai của cô.

Đọc từng dòng hồi tưởng của cô Dương, ai cũng thấy ghen tị với Tiểu Sa vì có một người mẹ quá tuyệt vời. Dù cô bạn đã là một cô gái trưởng thành, xinh đẹp nhưng với mẹ thì Sa luôn bé bỏng như lúc mới chào đời.

Chính cô bạn này cũng từng tâm sự rằng ngày bé bị mẹ đánh khi mắc lỗi, tuy nhiên, mỗi lần đánh xong mẹ đều khóc. Đó là tấm lòng yêu thương mẹ dành cho Sa, dù nghiêm khắc dạy dỗ nhưng vẫn không quên đó đây là một phần máu thịt do mình sinh ra.

Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái
Tiểu Sa và cô Dương cách đây 20 năm.

Chỉ có mình Tiểu Sa là con gái trong nhà nên cách dạy và quan tâm của mẹ cô bạn cũng khá khác biệt. Cô Dương một mình nuôi Sa lúc đó mới 4 tuổi, chặng đường nuôi dạy cô bạn khôn lớn không hề dễ dàng. Cô bạn được mẹ dạy cách tự lập, vượt qua mọi khó khăn và học cách chịu áp lực trong cuộc sống.

Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái
Cô bạn là cháu ngoại của cố PGS Văn Như Cương.

Đặng Tô Tiểu Sa vô cùng may mắn khi được mẹ lắng nghe những tâm sự, cô Dương vừa là mẹ lại vừa là một người bạn. Dù đã con gái đã lớn khôn nhưng là một người mẹ, cô Dương vẫn luôn yêu thương và mong Sa bé bỏng như lúc mới sinh, ước ao có thể "giữ mãi con trong bụng" rồi mang theo đến hết đời.

Xúc động với lời chúc mừng sinh nhật của mẹ hot girl Đặng Tô Tiểu Sa dành cho con gái
Dù Sa đã lớn nhưng với cô Dương thì vẫn còn là một đứa trẻ, cô ước ao có thể "giữ mãi con trong bụng".

Đọc những lời chúc mừng sinh nhật đầy tình cảm của cô Văn Thùy Dương dành cho cô bạn Tiểu Sa, ai cũng rưng rưng. Bởi đâu phải người mẹ nào cũng có thể nói thật nhiều lời yêu thương như thế!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Tuổi trẻ Điện Biên phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng

Qua các phong trào không chỉ nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến rõ rệt về tư tưởng, đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Điện Biên mà còn phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững cho nhân dân.

“Tô cam giấc mơ” - trận đấu “giao hữu trong mơ” của các cầu thủ THCS Nguyễn Tri Phương

Ngày 11/11, tại Sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra trận bóng đá giao hữu với chủ đề “Tô cam giấc mơ” do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO), Đại sứ quán Na-Uy tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam/Football for All in Viet Nam” (FFAV) tổ chức.

Vĩnh Phúc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Với phương châm tạo sinh kế để phát triển bền vững, bên cạnh thực hiện tốt các chính sách chung của cả nước, tỉnh Vĩnh Phúc luôn ưu tiên lồng ghép nhiều nguồn lực để đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), giúp bà con từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.

Bình Phước áp dụng tốt nguồn vốn giải quyết việc làm cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Mới đây, Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao nguồn vốn 120 kênh Trung ương Đoàn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; đồng thời thăm, động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị tham gia Vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn toàn quốc năm 2023.

Teen THCS Nguyễn Trãi hào hứng dự dạ hội “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết”

Trong điều kiện hội nhập văn hóa và trường đang xây dựng, trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) đã tổ chức một dạ hội hoá trang có 1-0-2 với thông điệp: “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết” nhằm giáo dục kĩ năng sống và ý thức trách nhiệm cộng đồng có hiệu quả, đặc biệt là giáo dục học sinh về an toàn trường học.