Chương trình nghệ thuật “Yêu lắm – Bé cười vui” được dàn dựng bởi chú Đức Hải, một nghệ sĩ quen thuộc với các bạn nhỏ. Trong chương trình lần này các bạn sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ Đức Hải, nghệ sĩ Hồng Kỳ với sự hài hước dí dỏm vô cùng đáng yêu! Đạo diễn Đức Hải sẽ đưa các bé vào thế giới của niềm vui, tiếng cười và ngập tràn sự yêu thương với rất nhiều điều bất ngờ thú vị.

Các nghệ sĩ nhí trong chương trình "Yêu lắm! Bé cười vui" đã mang tới những tiết mục biểu diễn được chuẩn bị kỹ càng, công phu. Đặc biệt câu chuyện cổ tích Tấm Cám sẽ được kể lại với tình tiết mới mẻ, hài hước với sự góp mặt của các diễn viên trẻ tuổi.

Ba mẹ con nhà Tấm cùng nhau thử chiếc hài mà Hoàng thượng nhặt được.

Trong chương trình "Yêu lắm - Bé cười vui" còn có sự xuất hiện của giọng ca nhí tài năng là cô bạn Cao Lê Hà Trang. Sau thành công ở chương trình The Voice Kids 2014, Cao Lê Hà Trang đã thực sự trưởng thành về giọng hát của mình. 

Hiện tại Hà Trang đang theo học tại Học viện Âm nhạc Việt Nam để trau dồi thêm kinh nghiệm và rèn luyện tài năng của mình. Cứ tới dịp lễ 1/6, Hà Trang lại nỗ lực luyện tập, mang tiếng hát của mình để dành tặng các bạn thiếu nhi. Và năm nay, cô nàng "Ốc tiêu" đã tham gia chương trình với 3 tiết mục được  dàn  dựng chuyên nghiệp, được nhiều bạn nhỏ đón nhận lắm đó nha!

Yêu lắm! Bé cười vui – Tấm Cám” hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh một món quà đặc sắc, bổ ích và ý nghĩa Chào đón tết thiếu nhi 2019 này. Chương trình sẽ tiếp tục được biểu diễn vào ngày 1 và 2/6.