Yêu mến một người mãi mãi là những ký ức đẹp nhất

Thiều Thu Quỳnh
Chúng ta hãy dành cho anh những tình cảm trong sáng và đẹp đẽ nhất, để sau này nhìn lại sẽ thấy những hồi ức của tuổi thanh xuân kỳ diệu và ý nghĩa.

Thần Tượng của tôi là Thanh Duy Idol!

Điều đặc biệt khiến tôi yêu thương anh hơn 1 năm qua đó là anh rất thương FIRE (tên fan club của anh).

Nghệ sĩ nào đi diễn mà lại không muốn mình được khán giả tặng quà? Anh cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng Thanh Duy hiểu được rằng FIRE còn trong tuổi đi học rất nhiều nên anh không muốn FIRE tốn tiền vì anh. Anh chỉ cần một điều là khi anh diễn ở đâu cũng có thể thấy các FIRE vỗ tay, reo hò, hát cùng với anh là anh vui rồi. Hơn thế nữa, nếu như các FIRE đều học giỏi, thành công thì anh sẽ tự hào lắm.

Thanh Duy là một người có tấm lòng nhân hậu, dù học tập, làm việc ở mảnh đất Sài Gòn đã hơn 8 năm, nhưng anh không bao giờ quên nơi đã nuôi anh lớn, cho anh một tuổi thơ thật đẹp đó là quê hương Trà Vinh.

Khi thành công, Anh đã dốc hết sức mình để giúp đỡ những người bà con nơi quê mình. Điều này khiến FIRE và gia đình anh vô cùng tự hào.

Thanh Duy học giỏi lắm nhé. Cấp 3 anh học trường chuyên Trà Vinh, sau đó anh tiếp tục theo học trường Đại học Cần Thơ - khoa sư phạm Tiếng Anh. Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng đại học loại giỏi, Thanh Duy đi dạy được 1 năm thì đi thi chương trình "Vietnam Idol" năm 2008 như một cơ duyên với nghệ thuật. Năm đó anh giành giải Á quân, và cũng từ đó mọi người gọi anh bằng cái tên Thanh Duy Idol.

Đến 2015 anh tiếp tục đi thi "Gương mặt thân quen", và cuộc thi này đã đưa anh một lần nữa đến gần hơn với khán giả. Thanh Duy Idol được mọi người biết đến nhiều hơn, được đi nhiều nơi hơn để phục vụ những khán giả đã ủng hộ, yêu mến anh.

Đây là khoảnh khắc Thanh Duy Idol bên cạnh FIRE. Giữa anh và FIRE không có khoảng cách, chúng tôi xem nhau như một gia đình, yêu thương nhau bằng cả tấm lòng.

Anh muốn hát, FIRE muốn nghe anh hát. Anh muốn tỏa sáng, FIRE muốn thấy anh trên sân khấu. Vì vậy, hãy yêu thương anh hết lòng, đừng bao giờ ngừng yêu Thanh Duy, FIRE nhé!

Chúng ta hãy dành cho anh những tình cảm trong sáng và đẹp đẽ nhất, để sau này nhìn lại sẽ thấy những hồi ức của tuổi thanh xuân kỳ diệu và ý nghĩa.

Lơ Xilin

Bạn đang đọc bài viết Yêu mến một người mãi mãi là những ký ức đẹp nhất tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác