Cô gái Tâm An của kênh YouTube Bếp trên đỉnh đồi luôn rất được lòng người xem vì sự nhẹ nhàng, tinh tế trong cách làm nội dung cũng như thể hiện cuộc sống. Mặc dù từng vướng phải nhiều tin đồn nhưng không thể phủ nhận rằng, cô gái Tâm An luôn thấy người xem cảm thấy bình yên, nhẹ nhàng khi xem những video của cô.

Mới đây, Tâm An khiến nhiều người rất bất ngờ khi đăng tải hình ảnh người bố. Được biết, bố của Tâm An là người cực kì yêu thương con gái, có những đêm ông còn mất ngủ vì lo cho con.

Youtuber Bếp trên đỉnh đồi lần đầu khoe ảnh bố với dòng trạng thái cực kì xúc động.
Youtuber Bếp trên đỉnh đồi lần đầu khoe ảnh bố với dòng trạng thái cực kì xúc động.

Tâm An đăng tải bức ảnh kèm dòng caption: "Sáng nay bố đến sớm thấy con gái ngồi một mình bên cửa sổ, tóc tai chả thèm chải, mặt mũi bơ phờ, ngồi nhìn xa xăm. Bố đứng cạnh hỏi: 'Thế đã ăn được gì chưa con? Ăn chuối không bố mang ra cho, nhà có khoai sọ mẹ con mới đào dẻo lắm'.

Con gái mệt chẳng nói chẳng rằng chỉ lắc lắc cái đầu, kiểu tỏ vẻ để bố thương hơn. Hôm trước bố đến, bố bước vào vén rèm cửa phòng nhìn con gái xem đã ổn chưa, con nhắm mắt giả vờ ngủ, bố đứng nhìn một lúc rồi đi. Bình thường bố đi làm qua, gặp cây ổi mọc hoang, hái được vài quả ngon cũng ghé vào để ở bàn cho con gái. Mẹ có nấu món gì ngon mà con gái ăn được bố lại xúc vào tô mang ra cho. Mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà bố cứ cặm cụi lo cho mọi người, lo theo cách của bố. Chuyện gì bố cũng sợ con gái nhà mình thiệt thòi hơn người ta, rồi có khi suy nghĩ đến mất ăn mất ngủ. Cách mà bố thương con, ấm áp mà gây thương nhớ vô cùng. Mệt đến mấy chỉ cần biết bố đến, nghe thấy tiếng của bố là thấy an! Ngoài đời con có kiên cường với ai, còn với bố con mãi là đứa bé".

Đây là lần hiếm hoi Tâm An chia sẻ về người thân trên mạng xã hội với đầy sự xúc động. Sau những lùm xùm vì bị cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt lên tiếng cho rằng Tâm An đã đạo nhái phong cách làm vlog của Lý Tử Thất, đây là lần đầu tiên Tâm An thể hiện sự yếu đuối của người con gái. Hóa ra, ở một góc nào đó, cô cũng chỉ là con người rất bình thường, biết yếu đuối, dám bộc lộ ra những điều khó nói.

Ở một góc nào đó, cô cũng chỉ là con người rất bình thường, biết yếu đuối, dám bộc lộ ra những điều khó nói.
Ở một góc nào đó, cô cũng chỉ là con người rất bình thường, biết yếu đuối, dám bộc lộ ra những điều khó nói.

Bài viết của Tâm An thu hút hơn 2,4k lượt thích, nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ với gia đình Tâm An. Trước đó, có rất nhiều hình ảnh và bằng chứng mà dân mạng Trung Quốc chụp lại để chỉ ra rằng Tâm An – chủ nhân kênh Bếp trên đỉnh đồi đã thực sự có sao chép các ý tưởng của Lý Tử Thất. Sau đó, Tâm An im lặng và khóa trang cá nhân cũng như fanpage chính thức của kênh. Ít lâu sau, cô nàng đã mở lại các kênh liên lạc và tiếp tục ra các sản phẩm mới. Khán giả thực sự rất chờ đợi sự trở lại của Tâm An sau thời gian im lắng khá lâu trên thị trường vlog. 

Tâm An trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn hết sức nghị lực, hiện cô liên tục cho ra đời những sản phẩm vlog mới. 
Tâm An trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn hết sức nghị lực, hiện cô liên tục cho ra đời những sản phẩm vlog mới.