YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo

Trà Chank
Quang Linh Vlog đã gửi 5 triệu đồng để góp sức làm từ thiện, giúp đã bà con khó khăn cùng YouTuber Lộc Fuho.

Sau khi trở về từ Châu Phi, Youtuber Quang Linh Vlog liên tục góp mặt trong các hoạt động từ thiện, anh cùng các thành viên team Châu Phi của mình còn có cuộc gặp thân mật tại Đại sứ quán Angola tại Việt Nam để trao đổi và tìm kiếm sự giúp đỡ của các đơn vị lãnh đạo cho các hoạt động thiện nguyện của nhóm.

YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 4
YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 5

Mới đây nhất, Quang Linh Vlog đã kết hợp với Lộc Fuho để giúp đỡ người nghèo, hoạt động thiện nguyện của 2 anh chàng này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực từ dư luận.

Quang Linh Vlog là nhân vật được quan tâm sau những thành công làm rạng danh Việt Nam ở đất nước Angola. Quang Linh tạo ấn tượng sâu sắc với hàng loạt video giúp đỡ người dân Châu Phi đào giếng nước ngọt, xây nhà, dạy học, dạy cả những em nhỏ nơi đây hát tiếng Việt bài hát Con Cò Bé Bé. Anh còn từng kết hợp với Hoa hậu Hòa bình thế giới 2021 - Thùy Tiên, bán hàng không lợi nhuận, kêu gọi số tiền lên tới 1,3 tỷ đồng.

YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 1

Tiếp tục chuỗi hoạt động từ thiện của mình, Quang Linh Vlog đã kết hợp cùng Lộc Fuho góp tiền để giúp đỡ người nghèo. Cụ thể về hoạt động này, Lộc Fuho đã chia sẻ trên video của mình về kế hoạch giúp đỡ bà con gặp khó khăn của mình, anh cũng công khai sao kê số tiền mình nhận được từ các mạnh thường quân gửi vào tài khoản, trong đó có nhóm của Quang Linh Vlog đã gửi 5 triệu đồng. Được biết những người Lộc Fuho dự định giúp đỡ đều là những cụ ông cụ bà có hoàn cảnh sống khó khăn, chưa có nhà để ở.

YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 6

Sự góp sức của Quang Linh Vlog với hoạt động từ thiện của Lộc Fuho khiến nhiều cư dân mạng thích thú. Mọi người cũng mong chờ thêm những hoạt động từ thiện lớn và rộng hơn của 2 Youtuber này. Hy vọng rằng trong tương lai, những Youtuber có sức ảnh hưởng ở Việt Nam sẽ có thêm thật nhiều những dự án cộng đồng hữu ích để mang lại những giá trị tốt đẹp đến với mọi người. 

YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 1
YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo - Ảnh 3

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết YouTuber Lộc Fuho cùng Quang Linh Vlog góp sức làm từ thiện giúp đỡ người nghèo tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.