Theo đại diện của SM Entertainment, chàng ca sĩ điển trai Yunho (TVXQ) sẽ ra mắt album solo lần đầu tiên trong sự nghiệp ca hát sau khi đã tham gia nhóm TVXQ  16 năm (từ năm 2013).

Hiện tại Yunho đang làm việc chăm chỉ để  chuẩn bị cho album solo đầu tay của mình. Album này sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

Mặc dù Ynho đã từng hát nhiều bài hát solo trong các album trước đó của TVXQ, nhưng lần này sẽ là một album solo chính thức đầu tiên của Ynho. Nhiều người đang mong chờ một màn trình diễn vô cùng ấn tượng từ Yunho.

Kể từ khi xuất ngũ vào tháng 4/2017, Yunho đã tích cực tham gia vào các lĩnh vực âm nhạc và chương trình tạp kỹ. Gần đây, Ynho  còn được lựa chọn làm MC cho chương trình "The Boss Has Donkey Ears" của  đài truyền hình KBS.

Đã 10 năm kể từ khi 5 thành viên của DBSK bị chia cắt. Yunho, Changmin ở lại với cái tên DBSK (TVXQ), Jaejoong - Yoochun - Junsu tách ra hoạt động với tên JYJ. Có lẽ người hâm mộ mãi chờ đợi một sự hội ngộ của cả 5 chàng trai trong vô vọng. Trong thời gian qua, fan đã thực sự buồn bã và thất vọng vì thành viên Yoochun vướng  phải vòng lao lý. Thì khi Yunho tiết lộ ra album solo đầu tay cũng là một niềm an ủi nhỏ với các Cassiopeia (tên gọi của cộng đồng fan DBSK).