Zanco T1 - chiếc di động nhỏ nhất thế giới

vuhien
Zanco T1 có chiều dài dưới 5 cm, nặng 13 gram với đầy đủ các tính năng như một di động thông thường.

 

Đây là chiếc điện thoại siêu mini mang tên T1 của Zanco

Nó sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của một chiếc di động phổ thông với loa, bàn phím số, microphone, cổng sạc, khay SIM-nano. Nó có cả khe để bạn đeo dây quanh cổ

Tất nhiên, T1 có thể thực hiện cuộc gọi và nhắn tin.

 Có chiều dài không quá 5 cm, nó có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng.

 
Tất nhiên, đôi khi bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn nếu để quên nó ở đâu đó.


Chiếc di động này chỉ nhỏ bằng 1/5 so với iPhone nhưng dễ thương hơn 10.000 lần

Sử dụng nó sẽ là một trải nghiệm thú vị, như người đàn ông trong tấm hình này. Những người xung quanh chắc chắn sẽ phải ngước nhìn bạn.


Zanco gọi đây là một sản phẩm dự phòng cho chiếc smartphone của bạn, đồng thời là món đồ chơi khiến bạn nổi bật giữa đám đông.


Nếu được, hãy sử dụng nó như một chiếc điện thoại chính thức. Nó không chỉ giúp bạn tạo khác biệt mà còn khiến sếp của bạn yên tâm hơn hẳn vì chắc chắn bạn không phải một người suốt ngày dán mắt vào Facebook hoặc Instagram.


Dự án sản xuất thiết bị này được khơi mào 2 năm trước. Hiện tại, nhà sản xuất đang gọi vốn trên Kickstarter, thu hút khoảng 1.000 người ủng hộ với số tiền hơn 60.000 USD.

Theo Trithuctre

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Zanco T1 - chiếc di động nhỏ nhất thế giới tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác

Những dòng máy nào bị iOS 17 "bỏ quên"

Apple vừa thông báo rằng iOS 17 sẽ không hỗ trợ các dòng máy từ iPhone 8 và X trở về trước. Cả hai sản phẩm này được ra mắt vào năm 2018, cùng thời điểm công ty công bố Face ID.

iOS 17 giúp màn hình iPhone thông minh hơn

Các nguồn tin của Bloomberg khẳng định bản cập nhật iOS 17 của Apple sẽ giới thiệu tính năng màn hình khóa mới, giúp biến iPhone thành màn hình thông minh một cách hiệu quả khi đặt nằm nghiêng.