Tiktok hiện đang là nền tảng video phát triển mạnh mẽ hiện nay. Bỏ qua những video có vẻ “vô bổ” thì không thể phủ nhận được rằng, Tiktok đã và đang “chiếm lĩnh” đời sống con người về mặt giải trí tinh thần. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, Tiktok đang là nơi “giải khuây” cho khá nhiều bạn trẻ.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 1
Tiktok trở thành MXH giải trí cho rất nhiều người.

Cũng chính từ sự phát triển ấy mà Tiktok cũng nổi lên hàng loạt cái tên đình đám với lượt theo dõi không hề nhỏ. Đặc biệt, khi nói đến nền tảng MXH này thì không thể không nhắc tới "Anh da đen" có tên thật là Khabane Lame.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 5
“Anh da đen” là một Tiktoker được nhiều người biết đến.

"Anh Da Đen" – Tiktoker Khabane Lame là ai?

"Anh Da Đen" sinh năm 1999, dù mới 21 tuổi nhưng lại cực kì nổi tiếng trên thế giới. Được biết, bố của Khaby Lame là một doanh nhân khá giả còn mẹ anh chàng thì làm nội trợ. Ban đầu vốn chỉ dùng Tiktok để giải trí nhưng không ngờ sau đó Khaby Lame có rất nhiều người theo dõi và nổi trên nền tảng Tiktok đến vậy.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 6
Hiện anh chàng này đã 21 tuổi.

Tài khoản của anh có tên @khaby.lame nổi đình nổi đám với tư cách là người sáng tạo nội dung nhận về lượt xem khổng lồ. Thế nhưng, điều đặc biệt là các sản phẩm của chàng trai này không cần đầu tư quá, cũng không có một studio chỉn chu.

"Anh Da Đen" nổi tiếng trên Tiktok như thế nào?

Theo đó, "Anh da đen" bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng 3/2020, thường xuyên đăng tải loạt video có content nội dung với những clip phản ứng không lời. Nghe qua thì có vẻ rất đơn giản, không có gì đặc biệt nhưng nhờ đó, anh trở nên nổi tiếng khi sở hữu hơn 91 triệu người theo dõi và vẫn đang tiếp tục tăng chóng mặt.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 2
Clip đơn giản nhưng "Anh da đen" thu hút rất nhiều người xem.

Với sự nổi tiếng của mình, những YouTuber nổi tiếng, bao gồm cả King Bach đã liên hệ với anh để hợp tác. Thậm chí là Mark Zuckerberg - CEO của Facebook cũng đã thả một biểu tượng thumbs up vào một trong các bài đăng trên Instagram của Lame. Vào ngày 19/5 vừa qua, anh lại “chiếm sóng” khi xuất hiện cùng với Alessandro Del Piero - huyền thoại của CLB Juventus yêu thích của anh.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 7
“Anh da đen” được rất nhiều Youtuber nổi tiếng liên hệ hợp tác. 

Tính đến hiện tại, anh chàng đã vượt qua hàng loạt cái tên đình đám như Addison Rae, Bella Poarch... để trở thành người có lượng follower cao thứ 2 thế giới. Tuy vậy, Anh Da Đen chỉ là người đứng thứ hai, người đang đứng đầu là nữ hot TikToker xinh đẹp Charli D’Amelio.

“Anh da đen” vượt 91 triệu người theo dõi trên Tiktok nhưng vẫn đứng sau một nhân vật - Ảnh 3
Cô nàng này đang đứng đầu thế giới về lượt theo dõi trên Tiktok.

Đáng nói hơn cả là theo trang web phân tích xã hội SocialBlade, tỷ lệ theo dõi hiện tại của Khabane  Lame đã tăng nhanh hơn gần 8 lần so với nhân vật đứng đầu D'Amelio, 17 tuổi với hơn 120 triệu lượt theo dõi. Điều này là một tín hiệu đáng mừng, rất có thể trong tương lai không xa, Anh Da Đen sẽ là người vươn lên đứng đầu thế giới về lượt theo dõi trên nền tảng Tiktok.