Gia Đình Là Số 1 phần 2 là bộ phim được khán giả Việt vô cùng yêu thích. Đã 12 năm lên sóng nhưng đây vẫn là tượng đài phim về gia đình trong lòng nhiều khán giả. Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của bộ phim này thì hẳn vẫn chưa quên cậu nhóc Jung Kyo Bin do nam diễn viên Kang Bit thủ vai. Dù chỉ xuất hiện trong một tập phim duy nhất nhưng Kang Bit để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc khi vào vai Jung Kyo Bin - bạn trai của Heri (Jin Ji Hee), người đã "đá" cô bé này để tán tỉnh Sin E khiến cho Heri lần đầu nếm trải cảm giác thất tình và đau khổ một thời gian.

Gia Đình Là Số 1 phần 2 là bộ phim được nhiều khán giả Việt yêu thích.      Jung Kyo Bin theo đuổi SinE...      ... khiến cô bé Hyeri nếm trải cảm giác thất tình.
Gia Đình Là Số 1 phần 2 là bộ phim được nhiều khán giả Việt yêu thích.
wc_2_2dep
Jung Kyo Bin theo đuổi SinE...
wc_3_2dep
... khiến cô bé Hyeri nếm trải cảm giác thất tình.

Sau khi tham gia một loạt vai diễn nhí thì Kang Bit đã dừng việc diễn xuất từ năm 2013 và theo đuổi con đường làm một dancer chuyên nghiệp. 12 năm sau khi đóng Gia Đình Là Số 1 phần 2, “bad boy đời đầu” Kang Bit không có tên tuổi tại Hàn Quốc và rất ít người nhớ đến cậu với vai trò là một diễn viên. Nhưng những hình hiện tại của Kang Bit khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. Họ không nhận ra đây là “bad boy” Jung Kyo Bin năm nào. 

wc_5_2dep

Bình luận của khán giả:

- Jung Kyo Bin đây sao??? Không có một nét nào của hồi bé luôn ấy

- Nếu nhìn kỹ thì mắt, mũi vẫn vậy, chỉ là khuôn mặt gọn hơn thôi, dậy thì thế là thành công rồi

- Jung Kyo Bin, làm bạn trai mình nha, mình lựa bạn!!!

- Ủa??? Sao giống Long Bi của Việt Nam vậy trời

- Long Bi phiên bản Hàn Quốc hả

- Tiếc bạn này ghê, nếu làm diễn viên chắc giờ cũng có tên tuổi đấy, hồi bé diễn ổn phết mà