"Bộ cánh" chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội

Hồng Ngọc 05:46 05/06/2021

Đây không phải là lần đầu tiên chú chó này được khoác lên mình những "bộ cánh" độc đáo nhưng lần nào diện đồ mới cũng thu hút hàng trăm lượt thả tim trên MXH.

Phở là chú chó 8 tuổi, hiện đang sinh sống cùng chủ nhân tại Hà Nội. Nhờ sự chăm chỉ "thay áo mới" của cô chủ dành cho mình mà Phở sở hữu một lượng fan khá đông đảo trên mạng xã hội.

Mới đây, Phở một lần nữa xuất hiện trong "bộ cánh" mới khiến nhiều người bật cười thích thú. Theo đó, cô chủ đã tự tay cắt tỉa bộ lông của Phở theo hình bản đồ Việt Nam lại còn được "khuyến mại" thêm hình trái tim yêu thương.

Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 1
Vừa có áo mới chào hè vừa thể hiện được lòng yêu nước.

Theo chia sẻ của cô chủ, đã 8 năm trôi qua, năm nào Phở cũng được thay áo mới. Tất cả đều cho chính tay cô sáng tác và tự cắt tỉa. "Riêng hình bản đồ Việt Nam mất nhiều thời gian thực hiện hơn, khoảng 2 tiếng. Ban đầu mình dùng kéo tỉa theo hình bản đồ, sau đó dùng tông đơ cắt là chính. Bước cuối cùng là chỉnh lại sao cho đẹp mắt nhất", chủ nhân của Phở cho biết.

Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 2
Mỗi năm Phở đều được cô chủ cho thay áo mới.

Trước đó, Phở đã được cô chủ tỉa lông cho nhiều lần nên lần này khá hợp tác. Tuy nhiên, lâu lâu cũng phải đổi tư thế một chút cho đỡ mỏi người. Trong bộ "trang phục" mới, Phở đã thu hút hàng trăm lượt like cùng nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú.

Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 3
Tất cả những bộ cánh này đều do chính tay cô chủ cắt tỉa.

Cô chủ tâm sự: "Thi thoảng cho Phở ra ngoài đi dạo, nhiều người cũng hỏi thăm Phở vì bộ cánh độc đáo, làm chàng ta nở mũi".

Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 7
Phở cùng cô chủ trên tàu ra đảo Hòn Sơn.
Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 6
Một bức ảnh check-in tại Kiên Giang.
Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 5
Phở đi phượt ở Mù Cang Chải, Mường La, Mộc Châu, Mai Châu.
Bộ cánh chào hè siêu chất của chú chó ở Hà Nội - Ảnh 4
Đã có mặt tại Mũi Né, Phan Thiết nha mọi người.

Được biết, Phở là chú chó thông minh và năng động. Trong vài năm trở lại đây, Phở đã cùng chủ nhân đặt chân đến nhiều tỉnh, thành trên tổ quốc. Thậm chí, Phở còn góp mặt trong các hoạt động nhặt rác bảo vệ môi trường và đi từ thiện cùng cô chủ.

Tin đọc nhiều