Bộ phim đình đám Hometown Cha-Cha-Cha đang đi đến hồi kết. Phim có bối cảnh chính làng biển Gongjin, nơi đây viết nên câu chuyện tình đẹp của nàng nha sĩ Yoon Hye Jin và chàng tổ trưởng Hong Doo Sik. Vì lấy bối cảnh nông thôn nên các nhân vật trong phim trang điểm rất ít, thậm chí là không trang điểm, và còn phải hóa trang cho bụi bặm hơn. Chính vì thế, khi nhìn loạt ảnh ngoài đời của các diễn viên, không ít người đã cảm thấy bất ngờ.

Shin Min Ah

Là cô nha sĩ “bỏ phố về quê”, nên Shin Min Ah có ngoại hình chỉn chu nhất phim. Cô luôn khoác lên mình những bộ đồ hàng hiệu, xách theo những chiếc túi đắt đỏ. Đến giữa phim, Yoon Hye Jin mới chuyển dần style sang những bộ trang phục hoa lá. Nhiều người cho rằng bộ váy hoa có màu sắc sặc sỡ đã làm nữ diễn viên kém sang hơn.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 1

Ngoài đời, Shin Min Ah trông vô cùng sang chảnh và quyến rũ. Cô thường xuyên xuất hiện trên bìa tạp chí với những bộ đồ khoe khéo được những đường cong trên cơ thể. Lợi thế về chiều cao tới gần 1,7 của mình cũng giúp nàng "Hồ Ly" có thể tự tin diện mọi loại trang phục đa dạng nhất.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 11

 

Kim Seon Ho

Ngoài thân hình cao ráo, Kim Seon Ho còn có đặc trưng là nụ cười rạng rỡ. Ở ngoài đời, Kim Seon Ho và nhân vật Hong Doo Sik không khác nhau là bao. Nhưng so với trên phim, Kim Seon Ho ngoài đời ăn mặc có phần gọn gàng, thanh lịch và "đúng phom" hơn.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 4
“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 12

 

Kim Joo Yeon

Đóng vai mẹ bầu Yoon Kyung, Kim Joo Yeon đã khiến khán giả xúc động khi diễn cảnh lâm bồn vô cùng chân thực. Xuất phát điểm là một diễn viên nhạc kịch, Kim Joo Yeon đã xuất sắc hóa thân vào vai mẹ bầu, phải lao động vất vả. Vì thế mà tạo hình của cô có phần nhạt nhòa. Nhưng ảnh ngoài đời của cô lại vô cùng xinh đẹp. Nhiều người còn cho rằng Kim Joo Yeon xinh đẹp ăn đứt Shin Min Ah.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 5
“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 13

 

Cha Chung Hwa

“Chúa hề”, Bà tám, Camera chạy bằng cơm,... là những biệt danh mà khán giả đặt cho nhân vật Nam Sook của Cha Chung Hwa trong Hometown Cha-Cha-Cha. Là bà chủ quán đồ ăn Trung hoa, Nam Sook thường xuyên ăn mặc luộm thuộm và màu mè. Ngoài đời, nữ diễn viên có hình ảnh vô cùng chỉn chu và thời thượng. Không phải “chúa hề” như trong phim, Cha Chung Hwa từng là học sinh giỏi thời còn đi học và còn có ước mơ trở thành tổng thống.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 7
“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 15

 

Kang Hyung Suk

Trong phim, Kang Hyung Suk đóng vai anh cảnh sát thật thà, có phần ngốc nghếch nên chỉ ăn mặc giản dị. Ngoài đời, nam diễn viên có ngoại hình không kém gì các nam thần. Nếu không vì chiều cao hạn chế, chắc chắn Kang Hyung Suk sẽ nhận được hàng loạt lời mời đóng vai nam chính.

“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 9
“Bóc” nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah liệu có vượt qua được “mẹ bầu” - Ảnh 16