Không giống như người châu Á thường dùng đũa, phương Tây chủ yếu dao, dĩa để ăn. Đối với món mỳ ống, họ sẽ dùng dĩa để ăn, hay như món hotdog hoặc pizza thì dùng tay cầm trực tiếp luôn. Nhưng những “quy tắc” ăn uống đó chẳng có gì liên quan đến BTS. Bởi vì họ sẽ dùng đôi đũa để gắp “cả thế giới”. 

 - Ảnh 6

Pasta

Đây là món ăn đến từ Ý, để ăn pasta thì người ta sẽ dùng dĩa để xoắn những sợi mỳ thành một khối gọn gàng. Thế nhưng đối với Jin thì có lẽ đây chỉ là một món mỳ bình thường thôi nên cứ vô tư dùng đũa mà gắp nhé!

 - Ảnh 6

Hotdog

Món bánh mì xúc xích này được nhiều người ưa chuộng vì vừa ngon miệng mà lại có thể cầm đi ăn lúc nào cũng được. Hình ảnh Jin và Jimin dùng đũa “gắp” hotdog như một món ăn kèm khiến nhiều người không thể nhịn cười.

 - Ảnh 6

Pizza

Bạn thường thưởng thức món pizza này bằng cách nào? Dùng tay cầm trực tiếp hay ngồi ăn thong thả với dao và nĩa. Còn V thì ăn pizza đũa nhé!

 - Ảnh 6

Bánh kem

Đến level (mức) này thì cũng nhiều người phải “ngả mũ bái phục” BTS rồi. Đến một món ngọt như bánh kem mà vẫn có thể dùng đũa để ăn thì chỉ có BTS thôi!

wc_6_2dep