Mua hồ sơ và điền thông thi dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia bao năm trôi qua vẫn là câu chuyện muôn thủ. Dù được các anh chị khóa trước nhắc nhở chú ý mua nhiều để dư ra nếu có viết sai thì còn có cái mà viết lại, nhớ cẩn thận viết cho chính xác,... Vậy mà chẳng hiểu sao các teen cứ viết sai tùm lum, có những lỗi tưởng chừng không thể nhầm lẫn được vậy mà cũng có thể sai bét. 

Và quả thật nhìn những bộ hồ sơ “xấu số” bị khổ chủ viết sai các bạn sẽ hiểu vì sao cần mua nhiều nhiều nhiều thật nhiều hồ sơ! 

Trong lúc bối rối, điền nhầm cả tên mình
Trong lúc bối rối, điền nhầm cả tên mình
Đang yên đang lành, tự dưng lại điền nhầm ô thế này
Đang yên đang lành, tự dưng lại điền nhầm ô thế này
Cẩn thận viết mọi thứ đều rất ổn rồi thì bỗng đâu con muỗi bay tới đậu vào hồ sơ
Cẩn thận viết mọi thứ đều rất ổn rồi thì bỗng đâu con muỗi bay tới đậu vào hồ sơ
wc_4_2dep
Ơ kìa, dân tộc King...
wc_5_2dep
Chỉ một nét quá tay là đi tong bộ hồ sơ
wc_6_2dep
Sở Giáo đào là sở nào vậy bạn ơi?

Thậm chí trên MXH clip quay lại khung cảnh cả lớp đang chăm chú viết hồ sơ dự thi nhưng ai nấy đều viết sai được chia sẻ group Trường Người Ta đã thu hút gần 7 nghìn lượt like và hàng trăm lượt tương tác. Con số này cho thấy rất nhiều người khác cũng đã từng viết sai như thế!

Chăm chú viết cẩn thận như vậy mà vẫn sai!     Cầu xin lần này viết đúng chuẩn ạ!       Phải mua 100 bộ may ra mới đủ dùng. 
Chăm chú viết cẩn thận như vậy mà vẫn sai! 
wc_8_2dep
Cầu xin lần này viết đúng chuẩn ạ! 
wc_9_2dep
Phải mua 100 bộ may ra mới đủ dùng. 

Có những bạn bài vở ghi rất sạch sẽ, chẳng sai chính tả bao giờ ấy vậy mà hễ cầm bút điền thông tin vào hồ sơ là 10 bộ thì sai cả 10. Đây có lẽ là điều kỳ lạ nhất trong giới học đường mà cho đến giờ vẫn chưa tìm ra lời giải đáp. Nếu bạn biết vì sao hãy giải thích cho chúng mình biết với nhé!