Vào khoảng thời gian 2009-2010, Kim Bum là một trong những cái tên được yêu thích nhất làng điện ảnh Hàn Quốc. Lý do vì vai diễn “chàng Gốm” trong bộ phim Vườn Sao Băng của Kim Bum đã gây sốt khắp châu Á. Có rất nhiều cô gái vẫn còn nhớ đến hình ảnh “Hoàng tử Gốm” điển trai năm nào của nam diễn viên. 

Kim Bum từng khiến nhiều cô gái xao xuyến bởi vai diễn trong Vườn Sao Băng.
Kim Bum từng khiến nhiều cô gái xao xuyến bởi vai diễn trong Vườn Sao Băng.

Thế nhưng sau thành công của Vườn Sao Băng, Kim Bum liên tiếp tham gia vào các tác phẩm không mấy thành công. Bên cạnh đó, nhan sắc của anh cũng bị đánh giá là “tụt hạng” trầm trọng. Xuất hiện trong một sự kiện vào năm 2018, nam diễn viên khiến khán giả thất vọng khi lộ rõ vẻ tăng cân và gương mặt có nhiều khuyết điểm. Không muốn để công chúng phải thất vọng quá nhiều, mới đây Kim Bum đã trở lại với dự án mới và có tạo hình trẻ trung hơn cả thời kỳ đóng Vườn Sao Băng.

Anh từng xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân và già hơn mọi khi.      Nhưng Kim Bum đã nhanh chóng lấy lại phong độ với phim Law School.      Nam diễn viên trông vô cùng điển trai trong buổi họp báo.
Anh từng xuất hiện với vẻ ngoài tăng cân và già hơn mọi khi.
wc_3_2dep
Nhưng Kim Bum đã nhanh chóng lấy lại phong độ với phim Law School.
wc_4_2dep
Nam diễn viên trông vô cùng điển trai trong buổi họp báo.

Loạt hình mới này là tạo hình của Kim Bum trong phim “Law School” (Trường Luật). Nam diễn viên vào vai một sinh viên đại học 20 tuổi. Với khuôn mặt thon gọn và kiểu tóc mái bằng “hack tuổi”, Kim Bum khiến nhiều người không tin được là đã bước sang tuổi 32. Nhiều khán giả cho rằng với ngoại hình trẻ trung này, Kim Bum rất phù hợp để vào vai một sinh viên 20 tuổi.

Kim Bum vô cùng phù hợp với vai diễn một sinh viên 20 tuổi.
Kim Bum vô cùng phù hợp với vai diễn một sinh viên 20 tuổi.