“Cùng Đức Việt & O’ Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII – Năm 2022

Bảo Bối
Bạn là người mê hát và đã từng hát ở nhà, ở trường? Vậy không có lý do gì lại không tham gia cuộc thi rất lý thú và hấp dẫn này. Không chỉ được thỏa chí ca hát theo sở thích, bạn còn có nhiều cơ hội trở thành “ca sĩ nhí” và triệu phú tuổi teen với nhiều giải thưởng mê ly.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy ghi tên vào đội Nghệ thuật của ngôi trường mình đang học, hoặc có thể tự mình biểu diễn rồi quay video bằng điện thoại và gửi Ban Tổ chức ngay nhé.

Thật dễ để trở thành ca sĩ và triệu phú, chỉ cần bạn không e ngại và lưỡng lự. Nào nhanh lên cuộc thi đang chờ đón bạn.

“Cùng Đức Việt & O’ Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII – Năm 2022 - Ảnh 2

Hình thức tổ chức cuộc thi

1.    Ban Tổ chức sẽ chọn một số trường tiêu biểu tại Hà Nội và một số tỉnh, thành để tổ chức thi trực tiếp.

2.    Khuyến khích các Nhà trường dự thi Online bằng cách gửi video về Ban Tổ chức

3.    Ban Tổ chức cũng khuyến khích các cá nhân dự thi theo hình thức Online. Các tiết mục xuất sắc được mời dự thi Chung kết.

1.    MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

Đây là cuộc thi hấp dẫn, nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi học sinh cả nước. Cuộc thi góp phần tìm kiếm mầm non tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, để nhà trường và gia đình có kế hoạch bồi dưỡng và đào tạo đúng hướng, giúp các em trở thành những tài năng nghệ thuật trong tương lai.

2.    ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

+ Cuộc thi dành cho các Đội nghệ thuật của các nhà trường. Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 trên toàn quốc, có năng khiếu nghệ thuật đều có thể đăng ký tham gia vào Đội nghệ thuật của trường để dự thi.

+ Mỗi trường có thể thành lập các đội nghệ thuật dự thi. Mỗi đội gồm 08 em học sinh biểu diễn và 02 giáo viên phụ trách hướng dẫn không tham dự thi.

+ Để tạo thuận lợi và động viên khuyến khích các em học sinh tham gia, Ban Tổ chức quyết định tiếp nhận các tiết mục dự thi của cá nhân, các nhóm. Các em có thể tham gia cuộc thi theo hình thức tự quay video tiết mục dự thi của mình (hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại) và gửi về Ban Tổ chức theo địa chỉ: trangnguyenmce@gmail.com

3.    THỜI GIAN CUỘC THI:

+ Vòng Sơ khảo: Từ tháng 3/9/2022 đến hết tháng 15/11/2022.

+ Chung kết: Tổ chức tại Thủ đô Hà Nội trong thời gian nửa đầu tháng 12 năm 2022.

4.    CÁC THỂ LOẠI NGHỆ THUẬT DỰ THI:

Hát, Múa, Độc tấu nhạc cụ, Nhảy hiện đại, Khiêu vũ thể thao.

“Cùng Đức Việt & O’ Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII – Năm 2022 - Ảnh 1

5.    CÁCH THỨC THAM GIA:

Cách thứ nhất: Thi Online

– Mỗi trường thành lập các Đội nghệ thuật, số lượng mỗi đội không quá 8 học sinh và 02 giáo viên phụ trách. Giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn các em trong đội xây dựng và biểu diễn chương trình. Các Đội nghệ thuật tự tổ chức biểu diễn và quay video rồi gửi vào địa chỉ: Emai: trangnguyenmce@gmail.com

Chương trình biểu diễn không dài quá 08 phút.

Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào chất lượng biểu diễn qua video để chọn các đội tiêu biểu dự thi chung kết toàn quốc.

Hướng dẫn tham gia Online

Cách thứ hai: Ban Tổ chức sẽ lựa chọn một số trường tiêu biểu tại Hà Nội và một số tỉnh, thành để tổ chức cuộc thi sơ khảo tại chỗ. Qua cuộc thi này, mỗi trường sẽ chọn một đội nghệ thuật tiêu biểu gồm 08 em học sinh và 02 giáo viên phụ trách về dự thi chung kết.

6. CUỘC THI CHUNG KẾT

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào nửa đầu tháng 12 năm 2022, tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi đội dự thi chung kết có 08 học sinh và 02 giáo viên, với một chương trình dài không quá 15 phút.

Ban Tổ chức hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở cho các đội ở tỉnh xa về Thủ đô Hà Nội dự thi.

7. GIẢI THƯỞNG TẠI CHUNG KẾT

Giải tập thể

•    Đội Đặc biệt xuất sắc: Giải thưởng trị giá 80.000.000 VND 

•    Ngoài đội đặc biệt xuất sắc, còn có các giải thưởng:

+ 01 Giải Xuất sắc: 10.000.000 VND

+  01 Giải Nhất; mỗi giải 7.000.000 VND

+ Giải Nhì 3 giải mỗi giải : 5 .000.000 VND

+ Giải Ba 14 giải mỗi giải: 3.000.000 VND

Giải cá nhân

+ Giải Nhất: 3.000.000 VND

+ Giải Nhì: 1. 500.000 VND

+ Giải Ba: 1.000.000 VND

• Cùng với các Giải thưởng tại Chung kết cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao 02 giải thưởng bao gồm: tiết mục biểu diễn có số lượng view, like, comment, share nhiều nhất trên kênh Youtube của cuộc thi trị giá 20.000.000 VND và 1 giải trị giá 20.000.000 VND cho video có số lượngview, like, comment, share nhiều nhất trên facebook của cuộc thi.

• Địa chỉ liên hệ: Ibox  – Fanpage: Trạng nguyên tuổi 13

•  Điện thoại: 0989.122.732  – 0974.290.092

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Cùng Đức Việt & O’ Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII – Năm 2022 tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Vượt “gió ngược”, Vinamilk khôi phục thị phần nội địa

CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk) công bố tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất Quý III/2023 đạt lần lượt 15.681 tỷ đồng và 2.533 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt lần lượt 44.848 tỷ đồng và 6.669 tỷ đồng, hoàn thành 71% và 77% kế hoạch năm.

“Có hẹn cùng thanh xuân” – Chuyến tàu ngược thời gian cho người cao tuổi

Với thông điệp “Tuổi tác chỉ ở con số, thanh xuân mãi trong tim mỗi người”, chương trình “Có Hẹn Cùng Thanh Xuân” hứa hẹn sẽ là show truyền hình thực tế “ăn khách” ngay khi ra mắt vào 22/10 tới. Chương trình do nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent Gold và VTV đồng hành tổ chức, được phát sóng định kỳ vào 21h15 tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3.