Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim Cuộc Chiến Thượng Lưu (Penthouse) sẽ công chiếu phần 3. Bộ phim này đã gây sốt tại Hàn Quốc và Việt Nam từ cuối năm 2020. Vì sức nóng không ngờ tới này, nhà sản xuất quyết định sẽ sản xuất thêm 2 phần nữa cho bộ phim. Phần 2 vừa kết thúc vào tháng 4 cũng đã vô cùng thành công.

“Cuộc Chiến Thượng Lưu” là bộ phim vô cùng ăn khách với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.
“Cuộc Chiến Thượng Lưu” là bộ phim vô cùng ăn khách với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Cuộc Chiến Thượng Lưu là bộ phim về những màn “đấu đá” trong giới thượng lưu, về khát vọng trở nên giàu có của những người nghèo. Ở phần 3 này, bộ phim sẽ tiếp nối các chuỗi bi kịch và các tình huống kịch tính mà khán giả sẽ khó lường trước được. 

Cũng trong phần 3, sự xuất hiện của ba nhân vật mới khiến người xem tò mò không ít: Joon Gi (On Joo Wan), Yoo Dong Pil (Park Ho San) và Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong).

Tại tập cuối của phần 2, Joon Gi là người đã xuất hiện cùng tài phiệt Logan Lee, anh ngồi nhờ xe của Logan Lee để đến trước công ty của nữ chính Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah). Ngay trước khi chiếc xe phát nổ, Joon Gi cũng đã bước xuống xe và biến mất.

 - Ảnh 4

Yoo Dong Pil là chồng của Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) - người chấp hành án tù thay cho Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon). Trong tập cuối cùng của phần 2, Yoo Dong Pil đã mãn hạn tù và người đàn ông này bắt đầu hướng tới Shim Soo Ryeon.

 - Ảnh 4

Jin Boon Hong vốn là gia sư cho con gái của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) nhưng cuối phần 2 đã lộ thân phận thật là gián điệp của Logan Lee. Cô gia sư này cũng đã biến mất cùng Ha Eun Byeol - con gái của Cheon Seo Jin.

 - Ảnh 4

Ngoài những trận đấu đá của các nhân vật chính, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm 3 nhân vật này cũng chính là một phần then chốt để giải quyết các vấn đề, họ cũng chính là những chiếc chìa khóa để mở cánh cửa cuối cùng của Cuộc Chiến Thượng Lưu. Phim sẽ chiếu mỗi tuần một tập nhưng với thời lượng dài 2 tiếng.