Vậy là sau thời gian chờ đợi, một tác phẩm nữa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Cố Mạn cũng đã lên sóng những tập đầu tiên. Lần này, nữ tác giả lại tiếp tục chọn Dương Dương trở thành “chàng thơ” của mình. Đa số khán giả đều hài lòng về chất lượng ban đầu của bộ phim “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh”.

 - Ảnh 7

Đúng như dự đoán, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chiêu đãi khán giả bằng “bữa tiệc visual” đầy mãn nhãn. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai diễn nữ minh tinh Kiều Tinh Tinh - đây là vai diễn phù hợp với hình ảnh công việc của cô nên Địch Lệ Nhiệt Ba có thể “xử đẹp” vai diễn này.

 - Ảnh 7

Nam thần không góc chết Dương Dương thì lại càng không phải bàn, anh vẫn đẹp trong cả những trang phục đơn giản, thậm chí có phần khô khan của một chàng kỹ sư hàng không vũ trụ.

 - Ảnh 7

Trong những phân cảnh thời đi học, cả hai diễn viên cũng vẫn mang đến cảm giác tươi trẻ chứ không hề “giả trân”.

wc_5_2dep

Đáng chú ý, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đã cải thiện hơn rất nhiều. Cả hai đều nhận phải những nhận xét tiêu cực về diễn xuất, thế nhưng với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, khán giả phải tặng ngay lời khen về diễn xuất.

 - Ảnh 7

Địch Lệ Nhiệt Ba rất thoải mái trong vai diễn Kiều Tinh Tinh, cô xinh đẹp trong từng khung hình. Khán giả thấy yêu mến ngay ngôi sao xinh đẹp mà trong sáng này, cũng như đồng cảm với quá trình theo đuổi crush của cô, và nể phục sự can đảm thẳng thắn của cô khi đứng trước tình yêu.

Vai diễn Vu Đồ của Dương Dương cũng có vài điểm giống với Tiêu Nại trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nhưng Dương Dương đã dùng diễn xuất của mình để chứng minh rằng anh không bị diễn “một màu”.

Có thể thấy diễn xuất của Dương Dương trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khá chân thực, thoải mái. Những ai từng chê Dương Dương diễn như đóng quảng cáo sẽ không còn thấy điều đó với vai Vu Đồ. Khác với Tiêu Nại, Vu Đồ không có ánh sáng rạng rỡ bao quanh, ngược lại anh còn ẩn mình trong “bóng tối” của tuổi gần 30.

 - Ảnh 7

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là câu chuyện xoay quanh Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ. 10 năm trước, Kiều Tinh Tinh đã tỏ tình với Vu Đồ nhưng bị từ chối. Sau 10 năm, cả hai tình cờ gặp lại, cô là ngôi sao nổi tiếng, còn anh thì lùi lại với những thử thách của cuộc đời. 

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh phát sóng thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.