1977 Vlog là gì? Gồm những ai?

Nổi lên từ năm 2019, 1977 Vlog là nhóm sáng tạo video dựa trên các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam như Vợ Chồng A Phủ - Tô Hoài, Tắt Đèn - Ngô Tất Tố hay Lão Hạc - Nam Cao. Bằng những góc nhìn mới lạ có phần châm biếm, những video của 1977 Vlog đã truyền tải những thông điệp nhức nhối trong đời sống xã hội hiện đại.

 - Ảnh 5

Được biết, nhóm 1977 Vlog có 3 thành viên cốt cán gồm hai anh em sinh đôi Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Trung Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (2001). 3 thành viên này từng "khuấy đảo" MXH với hàng loạt video lồng tiếng vô cùng ấn tượng như: Chị Dậu Parody - Kỷ Nguyên Hắc Ám, Vợ chồng A Phủ Parody - Vòng Xoáy Của Bạc hay Số Đỏ Parody - Vua Bịp Bợm...

 - Ảnh 5

Dù ý định ban đầu chỉ làm cho vui và không hề có kịch bản trước nhưng các thành viên của 1977 Vlog vẫn thu về lượt view kỉ lục với video đầu tiên mang tên "Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh". Cùng với sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả, 1977 Vlog đã quyết định đầu tư chỉn chu và hoạt động lâu dài với công việc sản xuất video. Hiện tại, kênh 1977 vlog cũng đã trở thành "món ăn tinh thần" quen thuộc đối với không ít khán giả.

Thành viên của 1977 Vlog "nằm vùng" diễn đàn game

Tưởng như việc quay video và lên kịch bản quá bận rộn khiến hai anh chàng Trung Anh và Việt Anh của 1977 Vlog không còn thời gian rảnh. Tuy nhiên, mới đây giới game bất ngờ phát hiện ra tài khoản của Việt Anh đã vào bình luận tại một bài viết của diễn đàn game. Cụ thể, anh chàng này đã gửi lời chúc mừng tới game thủ Đấu Trường Chân Lý với thành tích ngôi vương trong giải đấu nội bộ.

 - Ảnh 5

Bắt gặp "Lão Hạc" của 1977 Vlog đi bình luận dạo, không ít game thủ đã vô cùng ngỡ ngàng. Nếu nhìn lại lịch sử bài đăng của Việt Anh trong nhóm cũng có thể thấy anh đã không ít lần khoe thành tích chơi game của mình cùng các đồng đội. Hóa ra anh chàng này không chỉ "nằm vùng" trong làng game mà còn làm công việc có liên quan đến game online.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hiện tại, bên cạnh công việc về game online, kênh  1977 Vlog của Việt Anh và Trung Anh vẫn ra video đều đặn phục vụ khán giả. Từ một video hot trên MXH, đến nay kênh của 1977 đã thu hút tới hơn 2 triệu lượt đăng kí, mỗi video đều có hàng trăm nghìn cho đến hàng triệu lượt xem.