Cuối tháng 4 vừa qua, dự án “Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằng” của Cúc Tịnh Y và Trịnh Nghiệp Thành đã chính thức đóng máy. Khán giả đang rất háo hức để được nhìn thấy nhan sắc của “mỹ nữ cổ trang” trong thế giới hiện đại. Trước đó, Cúc Tịnh Y hầu như chỉ xuất hiện trong các dự án cổ trang.

Cúc Tịnh Y xuất hiện đầy xinh đẹp ở hậu trường.
Cúc Tịnh Y xuất hiện đầy xinh đẹp ở hậu trường.
wc_2_2dep
wc_3_2dep

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng tỏ ra thích thú khi phát hiện rằng nữ diễn viên đã không còn trang điểm “quá lố” như trước. Những bức ảnh được fan chụp tại trường quay đã cho thấy Cúc Tịnh Y đã trang điểm nhẹ nhàng chứ không dày phấn như thời đóng cổ trang. 

Mặc dù để lộ bọng mắt đầy mệt mỏi nhưng Cúc Tịnh Y vẫn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.      Trước đó, cô thường xuyên bị chê trang điểm 'quá lố' trong phim cổ trang.
Mặc dù để lộ bọng mắt đầy mệt mỏi nhưng Cúc Tịnh Y vẫn nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.
wc_5_2dep
Trước đó, cô thường xuyên bị chê trang điểm "quá lố" trong phim cổ trang.

Fan bình luận về loạt ảnh hậu trường mới nhất của Cúc Tịnh Y:

- Lâu rồi không thấy nàng nữa!!!

- Nhìn tươi tắn quá, nhưng giữ sức khỏe nhé!

- Hè đến chủ shop cũng mở tiệm.

- Cúc Tịnh Y kiểu này trông xinh này, mong đừng "lố" như Như Ý Phương Phi...

Tuy vậy, những hình ảnh quảng bá của phim lại khiến nhiều người “bất an”. Trong ảnh, mặt của nữ diễn viên không được tự nhiên và không có liên kết gì với nam chính. Nhiều fan vẫn đang trông chờ vào trailer của phim để có cái nhìn chân thực nhất về nhan sắc cũng như diễn xuất của Cúc Tịnh Y.

 - Ảnh 6

Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Rằm dự kiến lên sóng trong năm 2021.