Trở lại với mùa giải mới, The Face vẫn là chương trình nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả. Các thí sinh góp mặt trong chương trình năm nay cũng được đánh giá khá cao về ngoại hình lẫn năng lực. Trong đó, nhiều người cũng vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của Hy An - người từng là "nàng thơ" của Sơn Tùng trong MV mới nhất - Muộn rồi mà sao còn.

 - Ảnh 6

Nhờ gương mặt đậm chất Á Đông và tố chất trở thành một ngôi sao quảng cáo thương mại, Hy An được Ban giám khảo cũng như khán giả đánh giá rất cao. Hy An là nữ thí sinh được team Mạc Trung Kiên và Trâm Anh giành giật và mong muốn trở thành con át chủ bài tại The Face Online. Mạc Trung Kiên không ngại thả thính nữ thí sinh: “Em đi catwalk chưa được đẹp lắm, cái đấy khi về đội anh chị Trang có thể sửa được. Nhưng gương mặt em đẹp như vậy thì ai mà sửa được, em phải về đội của anh”.

 - Ảnh 6

Còn về Cao Thiên Trang - đồng đội của Mạc Trung Kiên cũng khẳng định rằng, sẽ đào tạo Hy An trở thành người mẫu ảnh xuất hiện trên bìa tạp chí và ngôi sao trên mạng xã hội nhờ chất liệu viral tốt mà đội mình đang sở hữu. Cuối cùng, Hy An quyết định lựa chọn về team của Mạc Trung Kiên và Cao Thiên Trang với mong muốn tìm thấy hình ảnh mới và muốn bứt phá hơn trong sự nghiệp.

 - Ảnh 6

Được biết, Hy An tên thật là Nguyễn Thị Thu Hà, cô nàng là gương mặt khá quen thuộc của làng hot girl phía nam. Cô nàng từng đảm nhận vai nữ chính trong các MV, nổi bật nhất là Muộn Rồi Mà Sao Còn (Sơn Tùng M-TP), Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay (Ngô Kiến Huy), Thôi (Giang Hồng Ngọc)… Nữ người mẫu sinh năm 1994 sở hữu ngoại hình đậm chất Á Đông, đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn. 

 - Ảnh 6

Được biết, Hy An tốt nghiệp trường Đại học Hoa Sen, khoa Kinh doanh quốc tế. Cô nàng 9X này sở hữu gương mặt xinh xắn, ngọt ngào. Từ nhỏ, Hy An đã rất yêu thích nghệ thuật nhưng chưa tìm được cơ hội để thể hiện khả năng của mình. khi bước chân vào ngôi trường Đại học, cũng là thời điểm cô bắt đầu tiếp cận với nghệ thuật.

 - Ảnh 6

Cô tham gia vòng casting của đạo diễn Luk Vân và đã may mắn được chọn, trở thành một thành viên của MOWO. Trở thành thành viên của MOWO cũng chính là khởi đầu cho sự nghiệp diễn xuất của Hy An.

 - Ảnh 6

Năm 2017, cô từng  tham gia cuộc thi Hot Face VietNam với hy vọng tỏa sáng và quyết tâm cao độ. Với kỹ năng tốt và ngoại hình đẹp, hy vọng trong tương lai Hy An sẽ ngày càng tỏa sáng hơn nữa tại cuộc thi The face này.