Sau khi tham gia đóng MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng, nữ chính trong MV ngay lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý. Vừa lên sóng không lâu, cộng đồng fan cũng nhanh chóng "soi" ra cô nàng chính là Hy An (Nguyễn Thu Hà) sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên - người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô nàng trước đó cũng từng là "nàng thơ" trong MV Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy. Chính sự xuất hiện này khiến cho nhiều người còn thắc mắc rằng liệu Hy An có phải nữ diễn viên thuộc công ty M-TP Entertainment hay không?

Mới đây, nữ diễn viên Nguyễn Thu Hà - Hy An bất ngờ bị cộng đồng Sky "khui" bằng chứng được cho là từng "cà khịa" Sơn Tùng M-TP. Cụ thể, chỉ sau 1 ngày Sơn Tùng M-TP có lời chia sẻ làm bùng nổ mạng xã hội về "thanh xuân", "duyên phận" và "thương em", Hy An cũng đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: "Thanh xuân - Duyên phận là gì chứ. Mọi thứ đều là cái cớ mà thôi". 

Cô nàng bị 'khui' ra bằng chứng từng 'cà khịa' Sơn Tùng. Tuy nhiên dòng trạng thái đã được sửa lại.      Fan nhanh chóng chụp lại bằng chứng về 'màn cà khịa'.
Cô nàng bị "khui" ra bằng chứng từng "cà khịa" Sơn Tùng. Tuy nhiên dòng trạng thái đã được sửa lại.
wc_2_2dep
Fan nhanh chóng chụp lại bằng chứng về "màn cà khịa".

Động thái này đã khiến các fan nghĩ rằng cô nàng này đã có ý "cà khịa" Sơn Tùng. Trước thì "không ưa" là vậy nhưng sau đó lại nhận lời đóng MV của Sơn Tùng. Phải chăng cô nàng này là người "giả trân" hay tiền catxe mà Sơn Tùng trả cho cao quá?Đáng chú ý, vào ngày 2/5 - tức sau khi MV Muộn Rồi Mà Sao Còn ra mắt được 2 ngày, Hy An đã chỉnh sửa và thay bằng dòng trạng thái hoàn toàn mới. 

Cô nàng đã sửa dòng trạng thái sau hai ngày Sơn Tùng tung MV.
Cô nàng đã sửa dòng trạng thái sau hai ngày Sơn Tùng tung MV.

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, mới đây Hy An đã có động thái trên trang cá nhân. Cô nàng đăng tải tấm hình khoác chiếc áo vest cá tính cùng gương mặt được trang điểm cool ngầu. Trên dòng trạng thái, Hy An không nói không rằng mà chỉ để lại một icon với điệu cười nhếch mép và đeo chiếc kính thể hiện sự "bảnh choẹ" giống như thần thái trong tấm hình. Không chỉ vậy, bên dưới phần bình luận, Hy An cũng thoải mái trò chuyện lại với bạn bè và bỏ qua tất cả những thắc mắc về nghi vấn "cà khịa" Sơn Tùng M-TP.

Cô nàng đăng tải tấm hình khoác chiếc áo vest cá tính cùng gương mặt được trang điểm cool ngầu.
Cô nàng đăng tải tấm hình khoác chiếc áo vest cá tính cùng gương mặt được trang điểm cool ngầu.

Có thể thấy, cô nàng này đang "mặc kệ" dư luận nói về mình và bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Hiện Hy An vẫn đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP còn phía giọng ca Thái Bình vẫn chưa có một động thái nào lên tiếng về sự việc trên. 

Phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có động thái nào về sự việc trên.
Phía Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có động thái nào về sự việc trên.