"Nữ thần" Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu

Thu Trà
Yoona (SNSD) khẳng định vai trò đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Miu Miu của mình qua loạt ảnh trên tạp chí W Hàn Quốc.

Yoona vốn là một idol được đánh giá có tầm ảnh hưởng lớn về thời trang thuộc hàng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Không chỉ thành công trên sân khấu, Yoona còn gặt hái rất nhiều thành công ở lĩnh vực quảng cáo, diễn xuất. Fan hâm mộ có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh Yoona tại các trang bìa các tạp chí lớn, hay hay gương mặt đại diện cho thương hiệu thời trang cao cấp.

'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 1
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 2

Mới đây nhất, nhà mốt Miu Miu đã chính thức xác nhận Yoona chính là đại sứ thương hiệu của họ. Miu Miu hôm nay cho đăng tải lại những hình ảnh Yoona thực hiện cho tờ W Hàn kèm chú thích "#MiuMiu ambassador Yoona Lim wearing #MiuMiuFW21 for W Korea", có nghĩa là "Đại sứ của Miu Miu - Lim Yoona đang diện trang phục từ BST mùa đông 2021 chụp ảnh cho tờ W Hàn". Thông tin này được Miu Miu đăng tải cùng lúc trên cả Instagram, Twitter và Facebook. Như vậy Yoona đã chính thức trở thành đại sứ đầu tiên của Miu Miu.

'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 5
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 3
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 4

Được biết trước đây, thương hiệu Miu Miu không có đại sứ chính thức mà chỉ hợp tác với các ngôi sao để quảng bá cho bộ sưu tập của mình. Tại Hàn Quốc, Yoona và Irene là 2 sao nữ có từng hợp tác nhiều lần với Miu Miu và được hãng mời đến tham dự show diễn tại Paris Fashion Week.

'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 8

Dù đã hoạt động trong showbiz gần 15 năm nhưng Yoona vẫn luôn là 1 trong những visual đình đám, nổi bật của làng giải trí Châu Á. Nữ idol còn khẳng định được chỗ đứng của mình trong giới thời trang khi trở thành đại sứ của những thương hiệu cao cấp như Pandora, Michael Kors,... 

'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 6
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 6
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 7
'Nữ thần' Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu - Ảnh 7

Nguồn: Instagram MiuMiu

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Nữ thần" Yoona chính thức trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của Miu Miu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?