“Sao Nhập Ngũ 2020” là một trong những chương trình được khán giả yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Chương trình có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng, họ đã cùng nhau nhập ngũ trong 7 ngày. Sau “Sao Nhập Ngũ”, các nghệ sĩ đã trở nên thân thiết với nhau hơn. Mới đây, Khánh Vân đã có chia sẻ trên trang cá nhân về trải nghiệm nhập ngũ của mình. Nữ diễn viên nói rằng mình mất nhiều hơn được sau khi tham gia chương trình.

Những bức hình kỷ niệm do Khánh Vân đăng tải.Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các anh quay phim.“Sau khi nhập ngũ, em MẤT nhiều hơn ĐƯỢC 

- MẤT khả năng thức thâu đêm suốt sáng Cứ hễ 9-10h tối mắt đã bắt đầu lim dim và 4-5h sáng đã giật mình dậy 

- MẤT cái thói sống không có tổ chức, bừa bộn và hay quăng đồ đạc lung tung, em sợ mình sắp bị OCD vì ngăn nắp quá rồi nè 

- MẤT con bánh bèo hay mè nheo, mít ướt thay bằng con oắt con rất to mồm hở xíu là: “ Xời! Toi mới đi bộ đội đặc công về đó, đừng có xem thường toi”. 

- MẤT 1 chiếc group ANTI không có chính kiến, tấn công em chỉ vì nghĩ em vô dụng trong ngày đầu tiên  Nhờ cái hoạn nạn đó, em đã nhận ra được bao nhiêu người thật sự yêu thương mình và có thêm vô vàn tình yêu thương mới

Và ngay thời điểm đó, em cũng chưa bao giờ hối hận việc mình đã đồng ý tham gia nhập ngũ cùng mọi người.” - Khánh Vân viết. Có thể thấy, sau 1 tuần nhập ngũ, Khánh Vân đã có thêm được rất nhiều những thói quen bổ ích và có lợi cho sức khỏe.

“Sao Nhập Ngũ”: Khánh Vân tuyên bố mình mất nhiều hơn được sau khi tham gia chương trình 3“Sao Nhập Ngũ”: Khánh Vân tuyên bố mình mất nhiều hơn được sau khi tham gia chương trình 4Nữ diễn viên cho biết, cô rất biết ơn những kỷ niệm khi tham gia chương trình. Đối với Khánh Vân, đây là những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên. Cô cũng tiết lộ, sau “Sao Nhập Ngũ 2020”, cô và Mũi trưởng Long đã thành bạn bè thân thiết, thậm chí còn bật mí chuyện Mũi trưởng đã khóc sau khi các khách mời xuất ngũ.

“Sao Nhập Ngũ”: Khánh Vân tuyên bố mình mất nhiều hơn được sau khi tham gia chương trình 5“Sao Nhập Ngũ”: Khánh Vân tuyên bố mình mất nhiều hơn được sau khi tham gia chương trình 6Cuối cùng, nữ diễn viên bày tỏ mong muốn rằng, thông qua chương trình khán giả có thể sẽ có cái nhìn gần gũi và chân thực hơn về cuộc sống của các đồng chí bộ đội đang ngày đêm bảo vệ Tổ Quốc.