Hôm qua, “thầy Ngạn” – Trần Nghĩa vừa đăng tải bức ảnh khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên bởi ngoại hình sau những ngày ở nhà. Không còn là anh chàng gầy gò, mảnh khảnh theo đuổi Hà Lan năm xưa nữa, “thầy Ngạn” của hiện tại đã ra dáng một gymer siêu xịn với body cuồn cuộn cơ bắp.

“Thầy Ngạn” trong Mắt biếc.
“Thầy Ngạn” trong Mắt biếc.

Nếu so sánh với hình ảnh khi Trần Nghĩa còn đóng Mắt biếc, chắc chắn fans sẽ thấy khác “một trời một vực” và không còn nhận ra thần tượng của mình nữa.Tuy nhiên, với vẻ ngoài hiện tại, nam diễn viên Mắt biếc cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng thể hình của Trần Nghĩa chẳng thua kém gì các mỹ nam cơ bắp khác của màn ảnh Việt. Chưa kể đến, body "cuồn cuộn múi" còn làm cho anh nam tính và mạnh mẽ hơn rất nhiều, vượt xa hình ảnh lãng tử của quá khứ.

Đây là 'thầy Ngạn' của hiện tại.
Đây là "thầy Ngạn" của hiện tại.

Không dừng lại ở việc trầm trồ vì “thầy Ngạn” mà CĐM cũng lập tức gọi tên Dũng – Trần Phong. Bởi đây là hai nhân vật cũng từng “đụng độ” nhau trong cuộc chinh phục Hà Lan. Tuy nhiên kết quả khi ấy, Ngạn vẫn là người thua cuộc bởi ngoại hình mảnh khảnh của mình. Giờ đây với thân hình vạm vỡ, “thầy Ngạn” có cơ hội “so kè” với Dũng. Mà "thầy Ngạn" và netizen đã gọi thì Dũng cũng trả lời cho phải phép. Nam diễn viên"sở khanh" của Mắt Biếc đăng ảnh căng sức ở phòng tập và ghi caption: "Alo! Chờ xíu đang tập!".

Dũng cũng chẳng ngại 'đụng độ' Ngạn một lần nữa.
Dũng cũng chẳng ngại "đụng độ" Ngạn một lần nữa.

Phía dưới bài đăng của “Dũng” - Mắt biếc, CĐM cũng để lại nhiều bình luận khen ngợi về ngoại hình của anh. Ở thời điểm hiện tại so với thời còn đóng phim cùng Trần Nghĩa, diễn viên Trần Phong trông phong độ hơn rất nhiều.

“Tập nhanh đi còn lấy Hà Lan anh ơi.

Ngạn giờ cũng vạm vỡ lắm rồi nhé, Dũng không đấu lại được nữa đâu!

Dũng vẫn đẹp trai như ngày xưa!” – Một số CĐM bình luận.

Trần Phong của hiện tại ngày càng phong độ.
Trần Phong của hiện tại ngày càng phong độ.

Được biết, Trần Phong sinh năm 1992 tại TP. Hồ Chí Minh. Anh là một diễn viên đa tài, ngoài khả năng diễn xuất anh có thể nhảy và hát. Trần Phong từng  xuất hiện trong nhiều bộ phim sitcom và đóng MV ca nhạc của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Trinh Jolie.

Nam diễn viên là người rất đa tài.
Nam diễn viên là người rất đa tài.

Trong bộ phim Mắt biếc, anh vào vai Dũng – một anh chàng sinh ra trong gia đình giàu có. Mặc dù vậy, Dũng lại không chịu khó học hành mà chỉ thích chơi bời nên thường xuyên bị bố mẹ la mắng. Tuy không thuộc kiểu con ngoan trò giỏi nhưng lại là một thanh niên chịu chơi, chịu chi, đẹp trai và ga lăng nên nhiều cô gái say anh như “điếu đổ”, trong đó có Hà Lan. Mối tình của Dũng và Hà Lan tuy ngắn nhưng lại làm cho cô nàng này vương vấn mãi không thôi, dù cho Dũng đối xử không tốt với cô.

Dũng và Hà Lan trong Mắt biếc.
Dũng và Hà Lan trong Mắt biếc.
Trần Phong khi ấy vạm vỡ hơn Trần Nghĩa rất nhiều.
Trần Phong khi ấy vạm vỡ hơn Trần Nghĩa rất nhiều.

Trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Trần Phong từng tốt nghiệp trường y chuyên ngành điều dưỡng. Vốn dĩ Trần Phong dự định sẽ sang Philippines học tiếp nhưng lại nhận được lời mời đóng phim nên anh quyết định ở lại Việt Nam và “bén duyên” với sự nghiệp diễn xuất.