Sau vai diễn Ngạn trong Mắt Biếc, Trần Nghĩa trở thành cái tên nổi tiếng khắp MXH. Chàng trai này luôn gây ấn tượng với khán giả với vẻ ngoài trẻ trung, điển trai và khuôn mặt vô cùng hiền lành. Mới đây, nam diễn viên tài năng này lại tiếp tục làm cộng đồng game PUBG Mobile VN náo loạn với pha thả thính ngọt của mình dành cho Hiền Hồ.

Ngạn - Trần Nghĩa làm ai nấy trầm trồ với màn 'thả thính' Hiền Hồ.
Ngạn - Trần Nghĩa làm ai nấy trầm trồ với màn "thả thính" Hiền Hồ.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Hồ đã vừa đăng tải hình ảnh chú Kong trong tựa game PUBG Mobile. Bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn 50.000 lượt react và hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng. Đặc biệt hơn nữa, nam diễn viên Trần Nghĩa cũng đã vào bình luận khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Hiền Hồ vừa đăng bức ảnh cực kì đáng yêu!      Ngạn - Trần Nghĩa ngay lập tức đã vào thả thính!
Hiền Hồ vừa đăng bức ảnh cực kì đáng yêu!
wc_4_2dep
Ngạn - Trần Nghĩa ngay lập tức đã vào thả thính!

Màn thả thính công khai của chàng Ngạn đã nhanh chóng nhận được hàng trăm react và lượt bình luận. Đa số mọi người đều bất ngờ vì nam diễn viên trẻ lại "tấn công" nhanh như vậy, một số khác lại cho rằng hai người vô cùng đẹp đôi. Một số fan bình luận rằng: "Anh chị đẹp đôi quá", "Chơi PUBG Mobile xong có gấu là có thật" hay "Ngạn thích Hiền Hồ mất rồi!".

wc_5_2dep
Trần Nghĩa thích Hiền Hồ thật thì sao nhỉ?

Nếu như trong Mắt Biếc, chàng trai này vô cùng nhút nhát, chưa bao giờ dám thổ lộ lòng mình với Hà Lan mà chỉ “đứng sau lưng nhìn người khác hạnh phúc” thì ngoài đời lại hoàn toàn khác hẳn. Có lẽ câu nói trên chỉ là một lời nói bông đùa nhưng cũng đủ cho khán giả thấy sự mạnh dạn khác hẳn trên phim của Trần Nghĩa. Nhưng nếu câu chuyện trên là thật thì showbiz lại có thêm một cặp đôi mới đó nhỉ?

wc_7_2dep
Trần Nghĩa với Hiền Hồ mà thành đôi thì MXH lại được phen "dậy sóng".