“Cheer Up”

Twice xứng đáng là cái tên đầu tiên được nhắc đến. “Cheer Up” đã dẫn đầu trên hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc xứ kim chi, giúp TWICE phá vỡ nhiều kỷ lục được thiết lập bởi các thần tượng trước đây. MV của ca khúc này đã đạt hơn 120 triệu lượt xem trên Youtube. Nếu TWICE giữ vững được phong độ này trong năm 2017, thì sẽ không có nhóm nhạc nào đủ khả năng trở thành đối thủ của họ.

“Blood, Sweat & Tears”

“Blood Sweat & Tears”đã đưa BTS lên một tầm cao mới. Vũ đạo sắc sảo, quyến rũ, âm nhạc tuyệt vời của nhóm nhạc nhà Big Hit đã chinh phục được fan Kpop khắp thế giới. Không chỉ gây nghiện bằng âm nhạc, “Blood Sweat & Tears” còn phô diễn được tài năng và nét hấp dẫn chết người của từng thành viên.

“Monster”

Họ vẫn luôn là EXO, nhóm nhạc chỉ cần ra ca khúc mới là lập tức leo lên vị trí đầu tiên của các bảng xếp hạng. “Monster” cũng không phải ngoại lệ, bài hát đã ở đứng số 1 trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song, và số 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon. “Monster” đã đêm về 9 chiếc cup chiến thắng trên các chương trình âm nhạc hàng tuần của Hàn Quốc cho EXO.

“Very Very Very”

Bùng cháy với năng lượng tuổi trẻ, “Very Very Very” của I.O.I đã dẫn đầu trên Gaon Digital Chart kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2016. Trong vòng 2 tháng, MV này đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem trên Youtube. Rõ ràng, fan đã yêu thích “Very Very Very” rất rất rất nhiều.

“Russian Roulette”

Lấy cảm hứng từ những năm 80, bài hát của Red Velvet mới ra mắt đã đứng ở vị trí thứ 2 trên World Digital Song, và trở thành ca khúc Kpop được nhiều người xem nhất trong tháng 9 tại Mỹ. “Russian Roulette” ngọt ngào và đầy màu sắc, đặc biệt gây nghiện bởi nhịp điệu và vũ đạo.

“Why So Lonely”

Wonder Girl thật sự là một huyền thoại của Kpop. Nhóm đã ở trong ngành công nghiệp giải trí hơn 10 năm, và họ đã chứng minh sức mạnh bền bỉ của họ mà không có một chiếc cúp vàng nào có thể đo lường được. Thêm Yubin vào ban nhạc là quyết định tốt nhất JYP đã từng làm.

Thay đổi hoàn toàn phong cách với “Why So Lonely”, Wonder Girl đã có màn trở lại ngoạn mục.

“Whistle”

Trong cặp đôi MV debut của Black Pink, “Whistle” chính là ca khúc gây nghiện nhất. Nếu như thế giới nghĩ chỉ có Taylor Swift hoặc Beyonce có thể làm những MV tốt nhất, thì đó là họ chưa nhìn vào Kpop. Mặc dù là một nhóm nhạc tân binh khi chỉ mới ra mắt vào tháng 8/2016, nhưng “Whistle” là MV với những cảnh quay và kỹ xảo tuyệt vời của Kpop trong năm 2016.

“Navillera”

Một bài hát về mùa hạ đã được phát hành vào mùa hè bởi G-Friend. Với “Navillera”, nhóm đã thành công trong việc duy trì hình ảnh nữ sinh và cá tính riêng của họ bằng những vũ đạo cực chất so với các nhóm nhạc nữ khác. Âm nhạc mạnh mẽ và hiện đại, sự ảnh hưởng của Jpop rất rõ ràng trong ca khúc này của G-Friend.

“L.I.E”

Nổi tiếng với hình tượng quyến rũ, bài hát mới của EXID - “L.I.E” là sự kết hợp tuyệt vời giữa âm nhạc cổ điển và điện tử. “L.I.E” đã cho thấy khả năng đặc biệt của mỗi thành viên trong nhóm, mà đỉnh cao là một điệp khúc đặc biệt mạnh mẽ.

“Why”

Ca khúc so lo thứ hai của Tae yeon - “Why” đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album hàng tuần Gaon của Hàn Quốc, và giọng hát đầy nội lực của trưởng nhóm SNSD một lần nữa được chứng minh trong bài hát mới này.

Daisy