Rạng sáng ngày 26/7, tất cả sĩ tử dự thi đợt 1 khắp cả nước đồng loạt biết điểm tốt nghiệp. Mới đây nhất, dân mạng không khỏi trầm trồ khi biết tin, một nam sinh đạt điểm tuyệt đối môn Toán lập tức được thầy giáo "thưởng nóng" cho món quà giá trị cực khủng.

Một nam sinh tên Đặng Vũ Anh sau khi đạt thành tích đáng ngưỡng mộ là điểm 10 Toán đã nhận về một món quà siêu to khổng lồ từ người thầy của mình. Theo đó, thông tin từ fanpage dạy online của một thầy giáo trẻ tên Nguyễn Tiến Đạt thì cậu bạn này được thưởng nóng ngay 1 chiếc xe Honda SH 2021 mới toanh không một vết xước.

Ngưỡng mộ thầy giáo nhà người ta quá
Ngưỡng mộ thầy giáo nhà người ta quá

Điểm của trò đã khủng, món quà của  thầy này cũng khủng không kém. Trước đó, thầy giáo này đã "treo" thưởng chiếc xe SH dành cho các học sinh thuộc lớp offline nếu được 10 điểm Toán. Ngoài ra, thầy giáo còn hào phóng thông báo các học sinh lớp học online cũng sẽ có 1 chiếc xe SH nếu được 10 điểm Toán và tổng 3 môn cao nhất so với các điểm 10 khác.

Được biết, thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt (SN 1993), vừa là giáo viên dạy Toán vừa là Giám đốc trung tâm luyện thi đại học ở Hà Nội. 

Đúng là đạt điểm cao không chỉ có lợi thế khi xét tuyển đại học mà còn có quá nhiều ưu ái thế này, xem phát ham không chịu được!

Ngay khi thông tin này được chia sẻ khắp các diễn đàn, rất nhiều cư dân mạng đã không khỏi xuýt xoa trước "thầy nhà người ta". Đạt điểm cao mà còn được ưu ái hấp dẫn như thế này, chắc hẳn sĩ tử nào cũng có thêm động lực học lắm đây!

Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Phản ứng của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

- "Hâm mộ thầy và bạn quá ạ! Khỏi lo ra trường mua xe gì."

- "Thế này thì thầy bán nhà mà mua xe cho các trò mất thôi. Đáng yêu dễ sợ."

- "Năm sau chắc phải đăng ký học thầy thôi, biết đâu lại có con xe xịn đi học."

- "Xịn quá. Ước được học giỏi Toán như bạn." - trích một số bình luận của cộng đồng mạng.