Từ ngày 20/10 đến ngày 27/10, Choeaedol đã tổ chức một cuộc bình chọn với tiêu đề "Bạn mong chờ trang phục Halloween của nữ thần tượng nào nhất?" thu hút 41.412 người tham gia. Và đây là danh sách 10n nữ idol được các fan mong chờ nhất trong dịp Halloween tới đây. 

10. TWICE Tzuyu

Thành viên Tzuyu của TWICE đứng ở vị trí thứ 10 với 7.661 phiếu bầu. Cô ấy là một trong ba thành viên TWICE lọt vào top 10. Trong buổi live stream kỷ niệm 6 năm thành lập TWICE, Tzuyu đã hóa trang thành một cung thủ.Đây là trang phục gợi nhớ về thời gian nữ idol thi đấu tại Cuộc thi Điền kinh Ngôi sao Thần tượng (ISAC), nơi cô ấy đã nổi tiếng vì kỹ năng bắn cung của mình.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 1

9. TWICE Nayeon

Nayeon của TWICE đứng ở vị trí thứ 9 với 8.066 phiếu bầu. Nayeon là thành viên TWICE thứ hai góp mặt trong top 10. Ở mùa Halloween trước, Nayeon đã mặc như một em bé, trong khi thành viên Mina ăn mặc như một bà mẹ.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 2

Xem thêm: Những điều bạn có thể chưa biết về lễ hội Halloween

8. TWICE Dahyun

Thành viên Dahyun của TWICE là thành viên thứ ba và cũng là thành viên cuối cùng của nhóm lọt vào top 10, Dahyun đứng ở vị trí thứ 8 với 9.040 phiếu bầu. Dahyun từng hóa trang thành The Hulk (Người Khổng Lồ Xanh), cô nàng không ngần ngại khi sơn màu xanh khắp khuôn mặt của mình.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 3

7. ITZY Yeji

Trưởng nhóm, vũ công chính, hát chính và rapper phụ Yeji của ITZY đứng thứ 7 với 9,939 phiếu bầu. Cô ấy là thành viên ITZY duy nhất đứng trong top 10. Một trong những bộ trang phục đáng nhớ nhất của Yeji trong mùa Halloween là học sinh Slytherin trong loạt phim "Harry Potter"!

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 4

6. Red Velvet Irene

Irene, trưởng nhóm Red Velvet, visual và center chính của “Nhung Đỏ” đứng thứ sáu với 10.532 phiếu bầu. Hằng năm, SM Entertainment sẽ tổ chức tiệc Halloween SMTOWN, rất nhiều người mong chờ màn hóa trang của Irene trong sự kiện lần này. 

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 5
10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất 

Xem thêm: Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM

5. BLACKPINK Lisa

Lisa của BLACKPINK xếp thứ 5 với 14.027 phiếu bầu. Mặc dù Lisa chưa bao giờ chia sẻ những bức ảnh về trang phục Halloween của cô ấy, nhưng các BLINK hy vọng rằng cô ấy sẽ ăn mừng trong năm nay và cùng nhau mặc một bộ trang phục!

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 6

4. BLACKPINK Rosé

Rosé, giọng ca chính kiêm vũ công chính của BLACKPINK, xếp ở vị trí thứ 4 với 13.349 phiếu bầu. Giống như Lisa, Rosé chưa bao giờ chia sẻ những bức ảnh của cô ấy trong trang phục Halloween, nhưng khi mùa lễ càng đến gần, nhiều BLINK hy vọng thần tượng sẽ tham gia lễ hội và diện một bộ đồ hóa trang.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 7

3. BLACKPINK Jennie

Jennie đã giành vị trí thứ ba với 14,688 phiếu bầu. Vào năm 2020, Jennie đã chia sẻ những bức ảnh trong trang phục Halloween của cô, hóa trang thành một thủy thủ gợi cảm. Ngoài ra, nữ thần tượng còn hẹn hò với những người bạn thân nhất của mình và chia sẻ một số bức ảnh hóa trang khác.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 8

Xem thêm: 9 bài hát Kpop đáng nghe nhất mùa Halloween

2. BLACKPINK Jisoo

Đứng ở vị trí thứ 2 là JIsoo, giọng ca chính và visual của BLACKPINK. Nữ thần tượng này nhận được 15.561 phiếu bầu, kém vị trí đầu tiên chỉ 53 phiếu bầu. Giống như Rosé và Lisa, Jisoo chưa bao giờ chia sẻ ảnh cô ấy trong trang phục Halloween. Tuy nhiên, một bức ảnh chụp cô ấy với Jennie khi còn là thực tập sinh của YG Entertainment trong kỳ nghỉ Halloween đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 9

1. IU

Xếp ở vị trí đầu tiên là "Em gái quốc dân", IU. Cô nhận được 15.614 lượt bình chọn. Còn được gọi là "The Nation's Sweetheart", IU đã làm thể hiện rất tốt nhiều vai diễn và trang phục khác nhau cho các bộ phim truyền hình của mình. Nhiều người hy vọng rằng Halloween năm nay IU sẽ có một màn hóa trang thật hoành tráng. 

10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất - Ảnh 10

Trên đây là 10 idol nữ được các fan mong chờ màn hóa trang Halloween nhất. Thần tượng yêu thích của bạn có lọt vào danh sách không, hãy chia sẻ thêm với chúng mình nhé!