Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM

Hà Chi
Bữa tiệc Halloween này đã nhanh chóng được các nghệ sĩ trong SM ủng hộ.

Đối với người hâm mộ Kpop, bữa tiệc Halloween của SMTOWN là sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Thậm chí, sự kiện này còn được gọi là “Met Gala của Kpop”, ai cũng tò mò không biết năm nay thần tượng của mình sẽ hóa trang thành nhân vật nào. Và người tiên phong cho bữa tiệc này chính là SHINee.

Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 1
Các nghệ sĩ SM sẽ hóa trang để tham gia bữa tiệc Halloween của công ty.
Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 2
Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 3
Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 4

 

Khi tham gia Happy Together, Key tiết lộ chính anh và các thành viên là những người đầu tiên hóa trang để đến sự kiện. Vào năm 2013, 5 anh chàng SHINee đã đến bữa tiệc Halloween của công ty với trang phục hóa trang trong khi các nghệ sĩ còn lại chỉ mặc quần áo bình thường. Sau khi nhìn thấy SHINee hóa trang như vậy, chủ tịch Lee Soo Man quyết định họ sẽ tổ chức tiệc hóa trang hàng năm. Từ đó, quy mô bữa tiệc cũng được nâng tầm, SM còn mở cuộc thi hóa trang hàng năm để tìm ra người chiến thắng.

Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 5
SHINee là nhóm tiên phong cho bữa tiệc này.

 

SHINee nổi tiếng là với độ chịu chơi mỗi dịp Halloween đến, họ chưa bao giờ khiến dân tình phải thất vọng với lựa chọn trang phục của mình. Mỗi kỳ Halloween đến, dường như trang phục hóa trang của các thành viên lại lên một “đẳng cấp khác”. Thậm chí, Key còn được Mcdonald's gửi tặng rất nhiều phiếu giảm giá vì đã hóa trang thành nhân vật của nhãn hàng. 

Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 6
Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 7
Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 8

 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Halloween, dân tình đang nóng lòng để được xem SHINee và các nghệ sĩ trong SM sẽ hóa trang thành nhân vật nào trong bữa tiệc năm nay. Vài ngày trước, công ty đã gửi đến các idol hộp kẹo Dalgona in hình logo SM. Có thể concept của buổi tiệc năm nay sẽ liên quan đến Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM - Ảnh 9


Tên gốc của lễ hội Halloween là “All Hallows’Eve” (đêm trước ngày lễ các Thánh) diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn đã qua đời hoặc vào ngày 31/10 - ngày cuối cùng của mùa hè như là một nghi lễ mừng năm mới. Năm nay, Halloween sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 31/10/2021.

Trước đây, Halloween chỉ được tổ chức ở các nước phương Tây theo công giáo nhưng ngày nay, nó phổ biến trên toàn thế giới và trở thành lễ hội yêu thích của nhiều người. Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween là trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô thành jack-o'-lantern, đớp táo, các trò đùa cợt, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hóa ra đây chính là người đã sáng tạo ra “Bữa tiệc Halloween” hàng năm tại SM tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác