10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng

Thu Trà
Theo thống kê được tính đến thời điểm hiện tại, đây là top 10 bộ phim truyền hình Việt Nam đạt rating cao nhất năm 2021, hội yêu phim Việt không nên bỏ qua.

Năm 2021, dù chịu ảnh hưởng khá nhiều từ dịch bệnh, song phim truyền hình Việt Nam vẫn phát triển mạnh mẽ, những món ăn tinh thần thậm chí còn đạt nhiều lượt xem hơn so với mong đợi của nhà đài. Nhiều cái tên đình đám cũng góp mặt trong BXH như Mùa Hoa Tìm Lại hay Hương Vị Tình Thân đều có tên trong danh sách.

Dưới đây là top 10 bộ phim truyền hình Việt Nam đạt tỷ lệ lượt xem cao nhất năm 2021 do trang Kantar Media Vietnam công bố. Đây là số liệu được tổng hợp từ lượt xem tại 4 thành phố lớn, với nhóm khán giả từ 15 - 54 tuổi.

10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 1

Đứng ở vị trí đầu tiên là bộ phim Mặt Nạ Gương, đây là bộ phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, điều tra trinh thám. Dù mới phát sóng được 6 tập, tuy nhiên những tình tiết, nội dung, kịch bản mới lạ, lôi cuốn, cộng thêm với sự diễn xuất tài tình của 2 diễn viên Ngọc Lan - Thu Trang, Mặt Nạ Gương đã xuất sắc đứng ở vị trí đầu tiên trên BXH với  4,7% rating.

10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 3
Mặt Nạ Gương
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 2
Ngọc Lan và Thu Trang

Một bộ phim khác có sự tham gia Lương Thu Trang cũng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả là Hướng Dương Ngược Nắng cũng góp mặt trong BXH và đứng ở vị trí thứ 5 với 4,1% rating. 

10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 7
Hướng Dương Ngược Nắng

2 bộ phim hot nhất trong thời gian này là Hương Vị Tình Thân và 11 Tháng 5 Ngày lại có thứ hạng khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

11 Tháng 5 Ngày thời điểm mới ra mắt nhận khá nhiều lời chê bai về diễn xuất của dàn diễn viên và nội dung phim nhưng trải qua thời gian dài phát sóng, nhiều tình tiết dần được hé mở, nội dung phim vui tươi đã chạm được đến trái tim khán giả và nhận về lượng rating rất cao, 4,7% chỉ kém vị trí đầu tiên 1%. Như vậy thời gian tới  11 Tháng 5 Ngày rất có khả năng vượt lên dẫn đầu.

10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 4
11 Tháng 5 Ngày

Hương Vị Tình Thân, bộ phim về đề tài gia đình với nhiều câu chuyện cảm xúc. Ban đầu, phim thu về lượng quan tâm lớn từ khán giả thì đến phần 2 do nội dung quá lê thê và kéo dài nên lượng người xem đã giảm sút đáng kể. Trong BXH Hương Vị Tình Thân chỉ có 2,9% rating và ngậm ngùi đứng thứ 7.

10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 11
Hương Vị Tình Thân
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 8
Hồ Sơ Cá Sấu
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 6
Hãy Nói Lời Yêu
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 5
Mùa Hoa Tìm Lại
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 9
Xin Chào Hạnh Phúc
10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng - Ảnh 10
Bánh Mì Ông  Màu

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 10 phim Việt có rating cao nhất 2021 : Hương Vị Tình Thân đứng thứ 7, top1 là bộ phim vừa lên sóng tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác

"Relax" cùng phim chiếu rạp hè 2024

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để các “mọt phim” tạm gác lại sách vở và hòa mình vào thế giới giải trí đầy màu sắc với những bộ phim hấp dẫn. Dưới đây là gợi ý một số phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào dịp hè này, hứa hẹn mang đến cho “fan xi-nê-ma” những giây phút thư giãn và giải trí cực đỉnh!