Thời gian vừa qua, Khánh Vân là một trong những Hoa hậu rất nhiệt tình tham gia vào công tác thiện nguyện. Ngay khi TP. Hồ Chí Mnh thực hiện việc “ai ở đâu ở yên đấy” Khánh Vân đã không để mình nằm ngoài những khó khăn của người lao động nghèo.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 11
Trở về từ Mỹ, Khánh Vân nhiệt tình tham gia vào hành trình thiện nguyện.
1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 9
Người đẹp không để mình đứng ngoài khó khăn của người dân.

Cô chủ động lái xe riêng của mình đi giao đồ ăn, lương thực, thực phẩm cho người dân nghèo. Đáng chú ý hơn cả, những ngày Khánh Vân tham gia tình nguyện là những ngày Sài Gòn "mưa như trút nước", bởi vậy nhìn bàn tay nhăn nheo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ai nấy đều cảm thấy xúc động.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 10
Khánh Vân lái xe riêng đi giao đồ ăn cho người dân.

Sau những ngày giúp đỡ bà con, hiện tại Khánh Vân đã trở về với cuộc sống của bản thân và dành thời gian bên cạnh bố mẹ. Những ngày qua, cô liên tục “nhá hàng” những bộ ảnh chụp tại gia dưới ống kính của bố ruột. Hai bố con nhà Khánh Vân tỏ ra rất hiểu ý nhau khi liên tục chụp được những bộ ảnh với concept ý nghĩa.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 8
Hiện Khánh Vân đã trở về bên gia đình.

Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1995 vừa biến tấu nhiều kiểu dáng khác nhau với chiếc váy hồng từng được cô diện tại Miss Universe 2020 vừa qua. Bộ váy hồng đơn sắc kết hợp với họa tiết chấm bi tưởng như đơn giản nhưng lại trở nên đa năng và vô cùng thời thượng dưới bàn tay của Top 21 Universe.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 6
Cô biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau.
1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 5
Chiếc váy đơn sắc nhưng lại rất đa năng.

Từ màu sắc đến kiểu dáng, chiếc váy này rất phù hợp với Khánh Vân. Cô đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu khác nhau chỉ từ chiếc váy hồng này. Cô dí dỏm chia sẻ: "Tiết kiệm, biến tấu chiếc đầm thành nhiều kiểu dáng cùng Vân". Với phương châm này, Khánh Vân xứng đáng danh hiệu "Miss tiết kiệm" trong giai đoạn khó khăn của cả nước.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 4
Kiểu này trông trẻ trung, sang chảnh hơn hẳn.
1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 3
Lại là một style điệu đà từ chiếc váy hồng.
1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 2
Thêm một style cực kì cá tính.

Xưa nay, việc tận dụng một bộ trang phục để phối với nhiều kiểu đồ khác nhau không phải là chuyện hiếm nhưng có lẽ chưa có một mỹ nhân nào của làng sắc đẹp Việt Nam tài tình biến tấu vô số cách diện váy thú vị như Khánh Vân. Bộ váy hồng này của người đẹp sinh năm 1995 cũng khiến khán giả hồi tưởng lại giây phút tự hào khi cái đại diện Việt Nam được xướng tên vào Top 21 Miss Universe.

1001 kiểu biến hóa của Khánh Vân với bộ váy hồng đưa cô vào Top 21 Miss Universe  - Ảnh 1
Khánh Vân từng diện chiếc váy này khi được gọi tên vào Top 21 Miss Universe.

Dù không đạt được thành tích nổi trội như đàn chị H’Hen Niê trước đó nhưng Khánh Vân cũng đã ghi điểm trong mắt fan hâm mộ cả nước về sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Sau cuộc thi, cô không chỉ được người hâm mộ Việt Nam mà còn là bạn bè quốc tế yêu mến, đó mới là món quà giá trị nhất đối với Khánh Vân tại Miss Universe 2020.