Mới đây Vũ đã tung MV hợp tác với Warner Music Group (hãng đĩa của Ed Sheeran, Cardi B, Bruno Mars) - một trong ba hãng đĩa lớn nhất thế giới. Vũ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác với hãng đĩa nổi tiếng này với mục tiêu phát hành các sản phẩm chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khác với đa số những MV của các nghệ sĩ hiện nay, “Mùa hè của em” không hề có cốt truyện cố định, cũng không dàn đại cảnh hoành tráng, mọi thứ trong MV đều vô cùng nhẹ nhàng, bâng khuâng, lãng mạn.

Dịu dàng lãng mạn là vậy, cư dân mạng cũng kịp khám phá ra đủ kiểu tránh nóng mà nữ chính trong “Mùa hè của em” áp dụng. Từ chui vào tủ lạnh, ngâm chân dưới nước, trùm váy lên quạt, ... đều được cô áp dụng để giải nhiệt mùa hè.

Đầu tiên cũng chỉ là quạt mát bình thường như bao người thôi.

Nhưng mà vẫn nóng thì ra ngâm chân dưới dòng suối mát lạnh.
Nhà không có điều hòa thì chui tạm vào tủ lạnh đỡ vậy.

Ăn kem giữa một dàn quạt mát.

Ăn dưa hấu.

Đến chùm váy lên quạt cũng được áp dụng để vượt qua cơn nóng ngày hè.

“Mùa hè của em" là một bản tình ca nhẹ nhàng, dịu dàng, sâu lắng nhưng lại chạm đến trái tim của người nghe. Với câu chủ đề “mùa hạ ngày xưa anh rơi vào em” kết hợp cùng với những âm thanh điện tử hòa vào với giai điệu mềm mại, có thể cảm nhận được bài hát là những hồi ức đẹp đẽ, tốt đẹp của chàng trai khi nghĩ về mối tình đã qua. Tất cả những hình ảnh, màu sắc và bầu không khí trong MV đều hòa quyện vào cùng âm nhạc tạo nên những cảm xúc bâng khuâng nhẹ nhàng như chính cảm xúc của những nhân vật trong ca khúc.