11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1

Sau khi đạo diễn Scott Derrickson rời loạt Doctor Strange, Sam Raimi tiếp quản thương hiệu và thực hiện phần phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Chủ tịch Marvel Kevin Feige mô tả bộ phim là cuộc phiêu lưu ly kỳ, đáng sợ và thách thức tâm trí. Trong phim, Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams và Chiwetel Ejiofor lần lượt thể hiện lại vai diễn của mình là Tiến sĩ Stephen Strange, Tiến sĩ Christine Palmer và Nam tước Mordo. Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) cũng sẽ tham gia phần tiếp theo ra rạp ngày 6/5. Ảnh: Marvel Studios.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2

Đạo diễn Taika Waititi trở lại chỉ đạo phần tiếp theo của Thor cùng Chris Hemsworth, Tessa Thompson. Thiên nga đen Natalie Portman cũng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder sau khi giải quyết mâu thuẫn cùng Disney. Cô đóng vai phiên bản nữ của Thor. Tại ngày hội nhà đầu tư của Disney, Feige xác nhận Christian Bale đóng vai phản diện trong bộ phim ra mắt ngày 8/7. Ảnh: Marvel Studios.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 3

Phần tiếp theo của Black Panther ban đầu dự kiến ra mắt tháng 5. Nhưng khi Chadwick Boseman qua đời, Marvel Studios quyết định thay đổi kịch bản và không để ai thay thế vai diễn của nam diễn viên. "Chadwick Boseman là diễn viên tài năng. Chân dung của anh ấy về T'Challa và Black Panther mang tính biểu tượng, không ai thay thế được. Đó là lý do chúng tôi không tái hiện nhân vật", Kevin Feige nói. Dàn diễn viên trong Black Panther: Wakanda Forever ra mắt ngày 11/11 gồm Letitia Wright, Daniel Kaluuya, Danai Gurira... Ảnh: Marvel Studios.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 4

Chủ tịch Marvel công bố tên phần thứ ba của Người Kiến vào năm 2020. Đạo diễn Peyton Reed trở lại cùng với Paul Rudd trong vai Ant-Man, Evangeline Lilly vai Hope Van Dyne. Michelle Pfeiffer và Michael Douglas cũng trở lại với vai cha mẹ của Hope. Bộ phim về Người Kiến với nhan đề Ant-Man and The Wasp: Quantumania ra mắt tháng 2/2023. Ảnh: Walt Disney Studios Motion Pictures.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 5

Đạo diễn James Gunn trở lại với MCU sau khi đảm nhận hai bộ phim về siêu anh hùng của vũ trụ DC là The Suicide Squad và series Peacemaker (John Cena đóng chính). Trong bài đăng trên mạng xã hội, Gunn nói ông đã hoàn thành kịch bản cho phần ba của Vệ binh dải ngân hà. Khán giả đang chờ đợi nhà sản xuất giải đáp câu hỏi liệu Gamora (Zoe Saldana) và Peter (Chris Pratt) có trở lại bên nhau hay không trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 phát hành tháng 5/2023. Ảnh: Marvel Entertainment.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 6

Disney xác nhận phần tiếp theo của Captain Marvel ra mắt tháng 7/2023. Ngoài sự trở lại của Carol Danvers (Brie Larson) đóng, phim có sự góp mặt của "Ms. Marvel" Iman Vellani, ngôi sao đang được MCU lăng xê với loạt phim riêng. Ảnh: Screen Rant.

11 bộ phim siêu anh hùng chuẩn bị ra mắt - Ảnh 7

Tính đến ngày 30/4, Disney có kế hoạch chiếu 5 bộ phim chưa có tiêu đề nhưng được ấn định cụ thể ngày phát hành, rải rác 2023-2024. Theo Insider, các bộ phim đó có thể là phần tiếp theo của Blade, Fantastic Four, Deadpool 3 và bộ phim về Captain America da màu. Trong số đó, nhiều khả năng MCU tập trung vào nhân vật Sam Wilson (Anthony Mackie thủ vai) sau cái kết của Avengers: Endgame phát hành năm 2019. Ảnh: 20th Century Fox.

(theo Tri Thức Trực Tuyến)