Từ khi Trang (MC Mù Tạt) xuất hiện, 11 Tháng 5 Ngày càng căng thẳng và khiến khán giả tò mò hơn bao giờ hết. Không đơn thuần là bạn gái cũ của Đăng (Thanh Sơn) mà Trang còn có ý định hợp tác với Nhi (Khả Ngân) với mục đích phá vỡ chuyện yêu đương của Nhi và Đăng.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên, trong preview tập 41 của 11 Tháng 5 Ngày, lí do cô nàng này xuất hiện có vẻ còn phức tạp hơn rất nhiều so với những gì khán giả đang suy đoán. Theo đó, những hình ảnh được nhà đài hé lộ cho thấy Trang đang ngồi nói chuyện cùng với bố của Nhi. Điều này khiến  khán giả vô cùng sửng sốt và đặt ra hàng loạt câu hỏi về mối quan hệ của hai người này. Lẽ nào Trang được ông Vinh thuê đến hay cả hai đã có mối quan hệ thân thiết từ trước đó?

 - Ảnh 5

Ngoài ra trong cuộc nói chuyện bí mật này, ông Vinh còn phàn nàn về Đăng rằng: "Chú cứ nghĩ thằng bé khá hơn cơ". Có vẻ việc Đăng có tình cảm với Tuệ Nhi đã nằm ngoài thỏa thuận nên ông Vinh khó chịu ra mặt về việc này. Ngay khi mọi người đang nói chuyện thì Tuệ Nhi lại bất ngờ xuất hiện và nghe hết nội dung, chắc hẳn Tuệ Nhi cũng bất ngờ khi thấy Trang - người yêu cũ của bạn trai lại gặp gỡ bố đẻ của mình.

 - Ảnh 5

Chính những chi tiết này đã giúp khán giả suy đoán về kịch bản phim. Rất có thể ông Vinh là người đã đứng ra thuê Trang quậy tung mọi thứ lên để Nhi và Đăng bắt buộc phải chia tay. Mặt khác, Đăng và bố Nhi cũng có một thỏa thuận ngầm về việc đối xử tốt với Nhi và giúp cô trưởng thành trong những ngày sống ở khu trọ. Đây cũng là một kịch bản rất gần với bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc chiếu cách đây nhiều năm.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Nếu tất cả là sự thật thì sẽ là một tổn thương rất lớn của Nhi mà không gì có thể bù đắp được. Từ bạn trai đến bố đẻ đều lên kế hoạch để lừa Nhi, liệu Nhi có sẵn sàng tha thứ cho họ? Hãy đón xem những tình tiết mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày trên VTV3 vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để có câu trả lời chính xác nhất nhé!