12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 14/4

Ngọc Nguyễn
Chủ nhật này, Kim Ngưu tự tin vào năng lực, quyết tâm làm tới cùng mọi thứ.

Kim Ngưu: Chủ nhật 14/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 7

Chủ nhật này, Kim Ngưu tự tin vào năng lực của mình, quyết tâm làm tới cùng mọi thứ, không để bất cứ tác nhân nào ảnh hưởng tới những dự tính bạn ấp ủ trước đó. Hãy giữ vững phong độ và sự quyết đoán hiện tại nhé!

Song Tử: Chủ nhật 14/4

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 6

Song Tử cần nhớ tinh thần đồng đội rất quan trọng. Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Hãy cố gắng để kết hợp tốt với mọi người và đừng làm việc riêng lẻ, bạn sẽ khó đạt được kết quả tốt.

Cự Giải: Chủ nhật 14/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7

Tâm lý của Cự Giải hôm nay sẽ quyết định sự thành bại của mọi kế hoạch hôm nay. Cho nên, bạn cần thận trọng khi giải quyết mọi việc nhé. Đừng nóng nảy hay bốc đồng!

Sư Tử: Chủ nhật 14/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 8

Sư Tử hôm nay có xu hướng lơ là tiểu tiết và chỉ tập trung vào bố cục toàn cảnh. Điều này có thể khiến bạn gây ra nhiều sai sót. Hãy nhớ chi tiết rất quan trọng. Bạn cần tỉ mỉ hơn nữa!

Xử Nữ: Chủ nhật 14/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Xử Nữ hôm nay sẽ dành thời gian để tương tác, gặp gỡ những người bạn mới. Đây cũng là ngày để bạn bận rộn với những cuộc tụ tập hội nhóm. Điều này có thể giúp nhiều cho công việc của bạn sau này đó.

Thiên Bình: Chủ nhật 14/4

Công việc: 30%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Thiên Bình hôm nay có nhiều thời gian để tận hưởng những cảm xúc tích cực, gạt bỏ những muộn phiền. Những niềm vui trong chủ nhật này sẽ đem lại cho bạn một tinh thần vui vẻ để đương đầu với tuần mới phía trước. Gạt bỏ công việc sang một bên và quẩy đi nhé!

Bò Cạp: Chủ nhật 14/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 8

Bò Cạp có thể gặp phải các vấn đề trong giao tiếp ngày hôm nay, khiến bạn khó khăn để hiểu mọi người. Hãy cố gắng học cách lắng nghe thay vì cứ khăng khăng giữ nguyên quan điểm cá nhân của mình nhé! Bạn không thể lúc nào cũng đúng được.

Nhân Mã: Chủ nhật 14/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 3

Nhân Mã cần thật sự chăm chỉ trong hôm nay. Bởi những thành quả trong công việc mà bạn gặt hái được sẽ đem lại cho bạn những niềm vui ngoài sức tưởng tượng đó.

Ma Kết: Chủ nhật 14/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 8

Ma Kết bỗng dưng hoài nghi với chính bản thân mình. Bạn vốn kiên cường và rất dứt khoát tự tin. Nhưng hôm nay, bạn lại thiếu niềm tin vào năng lực của mình, trốn tránh chẳng muốn làm bất cứ thứ gì. Có lẽ, bạn cần cho mình thời gian nghỉ ngơi!

Bảo Bình: Chủ nhật 14/4

Công việc: 30%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 4

Bảo Bình hôm nay nhạy cảm hơn ngày thường. Bạn dễ hồ nghi mọi thứ và trở nên tủi thân, dễ cáu bẳn hoặc bất mãn trước những lời nói đùa vô tri của người khác. Đừng căng thẳng mọi việc, hãy xoa dịu bản thân và thả lỏng một chút nhé.

Song Ngư: Chủ nhật 14/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 2

Song Ngư có thể sẽ trở nên suy nhược do làm việc quá sức trong suốt tuần vừa qua, hoặc do thời tiết đột ngột thay đổi. Bạn nên nạp năng lượng và suy nghĩ tích cực hơn. Hôm nay, có thể sẽ có nhiều người muốn tìm gặp bạn, nếu cảm thấy không muốn tương tác, bạn nên từ chối và dành thời gian ở một mình sẽ tốt hơn.

Bạch Dương: Chủ nhật 14/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 7

Nếu Bạch Dương cảm thấy mình đã sai điều gì đó, bạn không nên cố đấm ăn xôi. Hãy dừng lại ngay khi có thể và sửa chữa càng sớm càng tốt. Càng cố chấp đi theo sự sai trái này sẽ chỉ mang lại sự tổn hại và mệt mỏi cho bạn mà thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 14/4 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.