12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Ngọc Nguyễn
Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.

Song Ngư: Thứ Hai 13/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1

Song Ngư cố tỏ ra rằng mọi việc vẫn ổn, nhưng nội tâm bạn không được yên bình. Đôi khi chia sẻ với ai đó là cách để bạn có thể được lắng nghe, xoa dịu những bức xúc trong lòng và nhẹ gánh hơn phần nào.

Bạch Dương: Thứ Hai 13/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 5

Sự hỗ trợ đầy đến từ người thân hoặc bạn bè sẽ làm vơi bớt những gánh nặng của Bạch Dương, khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Nhờ vậy, bạn đi qua những khó khăn một cách nhanh chóng và có một ngày dễ chịu, bình yên.

Kim Ngưu: Thứ Hai 13/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu, may mắn là bạn sẽ có sự hỗ trợ cần thiết và các kế hoạch đều diễn ra đúng như mong đợi. Đến tối, bạn sẽ thời gian rảnh để yên tĩnh thư giãn.

Song Tử: Thứ Hai 13/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Cho dù Song Tử có thiện chí muốn giúp đỡ ai đó, thái độ áp đặt và cách làm cứng nhắc của bạn sẽ khiến họ mệt mỏi và tức giận đó. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ, biết cách cảm thông cho người khác sẽ tốt hơn so với hành động thực tế nhưng khiên cưỡng.

Cự Giải: Thứ Hai 13/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 7

Cự Giải hôm nay đối mặt với vô số mâu thuẫn. Bạn ngổn ngang vô số câu hỏi và muốn nói ra những điều bản thân nghĩ. Tuy nhiên, những lời đó lại làm người khác đau lòng nếu bạn không nghĩ kỹ trước khi nói. Hãy cẩn trọng lựa chọn từ ngữ phù hợp nhé!

Sư Tử: Thứ Hai 13/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Tía
Con số may mắn: 2

Hôm nay sẽ đưa ra một thử thách cho Sư Tử ở mảng tài chính. Đó là làm sao chi tiêu tiết kiệm hơn, thông qua việc tìm kiếm những thứ giá trị khiến bản thân hài lòng mà không phải đến từ vật chất xa xỉ hay dùng tiền mua được.

Xử Nữ: Thứ Hai 13/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 70%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Tía
Con số may mắn: 2

Trong quá trình hoàn thành các kế hoạch của mình, Xử Nữ có thể không tránh khỏi sự thất vọng khi ai đó không ủng hộ bạn, thậm chí xa lánh bạn và thờ ơ với những nỗ lực của bạn. Tốt nhất là hãy chủ động trong công việc của mình và đừng bận tâm quá nhiều vì sự hỗ trợ của người khác.

Thiên Bình: Thứ Hai 13/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 7

Hôm nay là thời điểm để Thiên Bình bước vào những hành trình thú vị khám phá các đam mê mới. Tuy nhiên mọi thứ có thể không diễn ra đơn giản như kế hoạch ban đầu đã định. Cách tốt nhất là đi theo dòng chảy và để mọi thứ như nó vốn có mà thôi.

Bò Cạp: Thứ Hai 13/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 80%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Đây không phải là một ngày làm việc hiệu quả như Bò Cạp mong đợi, có thể vì bạn mệt mỏi hoặc mất khả năng tập trung vào công việc. Vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi và nạp năng lượng trước đã nhé, đừng vội vàng!

Nhân Mã: Thứ Hai 13/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 9

Nhân Mã hành xử nóng nảy do muốn bảo vệ quan điểm và hình ảnh cá nhân của mình. Điều này hoàn toàn không mang lại lợi ích gì, thậm chí còn làm người khác đánh giá sai về bạn. Hãy kiểm soát mình và hành xử bản lĩnh hơn nhé!

Ma Kết: Thứ Hai 13/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 5

Trong khi Ma Kết tích cực thể hiện năng lực của mình, mọi người lại không ghi nhận điều đó hoặc thờ ơ với sự cố gắng của bạn. Thái độ này khiến bạn phần nào cảm thấy thất vọng và chán nản. Hãy kiên trì hơn, nếu bạn muốn được phần thưởng xứng đáng.

Bảo Bình: Thứ Hai 13/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Bảo Bình chớ có nhẹ dạ rồi hết lòng với ai đó không chân thành với mình. Có vài người không thực sự thật thà như bạn nghĩ đâu. Họ có thể đang giấu bạn một số chuyện đó. Tốt nhất là dành thời gian cho chính mình và tìm hiểu kỹ hơn về những người đáng nghi!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.