12 cung hoàng đạo: Ngày 22/5/2024

Ngọc Nguyễn
Có nhiều tin vui đến với Thiên Bình; mọi người tò mò về Song Ngư bởi bạn khá kín tiếng; Kim Ngưu tránh dài dòng hôm nay.

Thiên Bình: Thứ Tư 22/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 2

Sẽ có nhiều tin vui, sự tích cực xuất hiện trong hôm nay, đem đến cho Thiên Bình niềm hứng khởi. Đừng quên chia sẻ những niềm vui này với mọi người, đặc biệt là người bạn trân quý nhé!

Bò Cạp: Thứ Tư 22/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 2

Bò Cạp nên chủ động giao tiếp hơn, hãy tỏ ra thân thiện, biết lắng nghe và quan tâm tới cảm nghĩ của người khác thay vì chỉ chăm chăm nói về bản thân. Bạn sẽ thấy một ngày của mình ý nghĩa và thú vị hơn rất nhiều. Cách người khác phản hồi lại sự nhiệt tình của bạn cũng khiến bạn mãn nguyện và ấm lòng lắm đó.

Nhân Mã: Thứ Tư 22/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 7

Nhân Mã hôm nay sẽ dồn hết sức lực và hoàn thành được những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn. Vào cuối ngày, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và xứng đáng được tận hưởng niềm vui của sự trọn vẹn. Hãy thư giãn nhé!

Ma Kết: Thứ Tư 22/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 5

Ma Kết có thể không đạt được kết quả như mong đợi, nhưng bạn sẽ có nhiều thứ để học hỏi trong quá trình giải quyết công việc. Hôm nay là ngày để tích lũy kiến thức cho bản thân, về lâu về dài, bạn sẽ thấy chúng hữu ích thế nào.

Bảo Bình: Thứ Tư 22/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Bảo Bình dù muốn hay không cũng sẽ phải chấp nhận mình đã sai trong một số tình huống cụ thể. Điều bạn cần làm là tìm cách cải thiện nó, dù đây không phải nhiệm vụ dễ chịu chút nào. Hãy nỗ lực để vượt qua những thử thách này, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Song Ngư: Thứ Tư 22/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Nhiều người xung quanh khá tò mò về Song Ngư, bởi bạn kín tiếng. Họ muốn bạn kể về mình, muốn lắng nghe bạn. Nếu bạn tự tin thể hiện bản thân, đây là cơ hội rất tốt cho những bước tiến để hình thành các mối quan hệ xã hội.

Bạch Dương: Thứ Tư 22/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 50%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Bạch Dương không nên thể hiện suy nghĩ ra bên ngoài vào hôm nay. Nếu là chuyện tốt, nhiều người sẽ nghĩ bạn khoe khoang. Nếu là chuyện buồn hoặc xấu, câu chuyện của bạn sẽ là trò hề cho họ. Do đó, hãy giữ bí mật và sự riêng tư, tập trung làm tốt công việc của bản thân thôi.

Kim Ngưu: Thứ Tư 22/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Kim Ngưu nên tránh dài dòng hôm nay. Bạn cần đi đúng vào trọng tâm vấn đề và tiết kiệm thời gian cho mọi người lẫn bản thân bạn. Đừng lãng phí sức lực vào sự rườm rà và màu mè, đơn giản là tốt nhất!

Song Tử: Thứ Tư 22/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Song Tử nên cố gắng chuẩn bị các kế hoạch tiếp theo cho tương lai khi tình hình hiện tại đang vô cùng ổn định và yên ắng. Đừng chờ đến khi rắc rối xuất hiện mới hoảng loạn và tìm cách đối phó nhé!

Cự Giải: Thứ Tư 22/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 8

Âm nhạc sẽ đem lại cho Cự Giải sự bình yên, sáng tạo, tiếp động lực để bạn khai thác những ý tưởng mới và làm việc hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể tham dự các buổi hòa nhạc hay show âm nhạc vào cuối ngày để có được niềm vui và sự tươi mới cho tâm hồn.

Sư Tử: Thứ Tư 22/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3

Sư Tử nên dành nhiều thời gian để duy trì các mối quan hệ thân thiết. Hãy cho mọi người biết bạn quan tâm đến họ như thế nào nhé, họ sẽ ghi nhận và hồi đáp bạn bằng những hành động, món quà tuyệt vời.

Xử Nữ: Thứ Tư 22/5

Công việc: 30%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 9

Mọi công việc hôm nay đều trong trạng thái "đình công", không rõ ràng và có kết quả ngay, buộc Xử Nữ phải chờ đợi. Bạn cảm thấy nóng ruột và bực bội, nhưng chẳng thể làm gì được. Hãy kiên nhẫn chờ đợi xem tình hình sắp tới chuyển biến ra sao, đừng vội vàng nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Ngày 22/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.