12 cung hoàng đạo: Thứ Ba 12/3

Ngọc Nguyễn
Tránh những trò mạo hiểm, may rủi ngày hôm nay nhé Song Ngư!

Song Ngư: Thứ Ba 12/3

Công việc: 50%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 4

Tránh những trò mạo hiểm, may rủi ngày hôm nay nhé Song Ngư, may mắn không mỉm cười với bạn đâu. Nếu muốn thử vận may, bạn có thể chờ đợi một thời điểm khác.

Bạch Dương: Thứ Ba 12/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Nếu Bạch Dương cảm thấy buồn chán, đã đến lúc bạn hướng tới những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống và cho mình bận rộn hơn một chút. Tập trung nhiều hơn vào công việc, bạn sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu: Thứ Ba 12/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 1

Tập trung vào việc giúp đỡ mọi người nhé Kim Ngưu, điều đó tốt cho họ và cho cả bạn. Đừng quên khi bạn cho đi bằng tấm lòng chân thành, bạn sẽ được nhận lại những điều tương xứng.

Song Tử: Thứ Ba 12/3

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 1

Hôm nay là cơ hội để Song Tử chăm sóc đời sống tình cảm nhiều hơn, dù mọi việc có thể đang rất tốt đẹp. Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bạn sự cuốn hút mà khó ai cưỡng lại được. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội xích lại gần hơn với những người mình yêu mến nhé.

Cự Giải: Thứ Ba 12/3

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 1

Cự Giải linh hoạt, nhạy bén và nhanh chóng thích nghi với những thay đổi của ngày hôm nay. Bạn nhận thấy rằng mọi người tin tưởng mình và mong đợi sự giúp đỡ, vậy thì hãy sẵn sàng để giúp họ nhé!

Sư Tử: Thứ Ba 12/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Hãy cố gắng tránh những chủ đề quá nhạy cảm ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Hướng tới những câu chuyện nhẹ nhàng, thú vị là cách để cả hai phía đều cảm thấy thư thái.

Xử Nữ: Thứ Ba 12/3

Công việc: 40%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Sự nhanh chân quá mức của Xử Nữ có thể khiến bạn có một chút lúng túng ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà lo lắng. Hãy tự tin với vai trò tiên phong, dù công việc có thể mới mẻ và khiến bạn hoang mang. Với nỗ lực của mình, bạn sẽ giành được sự tôn trọng.

Thiên Bình: Thứ Ba 12/3

Công việc: 80%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 7

Với sự nhạy cảm, Thiên Bình dễ dàng gần hơn với mọi người và hiểu tâm tư của họ. Đừng bỏ phí cơ hội này, hãy gần gũi, sẻ chia tình cảm với những người bạn yêu quý nhé.

Bò Cạp: Thứ Ba 12/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 8

Vượt ra khỏi cuộc sống đời thường, ngày hôm nay, Bò Cạp nên làm mới mình một chút. Nếu bạn cứ ì ra như vậy và nằm mãi trong chăn, bạn sẽ chẳng có một ngày hiệu quả đâu. Mạnh dạn hơn đi nào.

Ma Kết: Thứ Ba 12/3

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Hôm nay diễn ra tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn và xúc tiến công việc thế nào. Khi bạn có cái nhìn chủ động, tích cực, kết quả bạn có được vào cuối ngày sẽ rất thú vị.

Bảo Bình: Thứ Ba 12/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Tìm kiếm đối tác nào đó để đồng hành giải quyết công việc ngày hôm nay nhé Bảo Bình! Các hoạt động cá nhân không mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn đâu. Trong môi trường tập thể, bạn sẽ dễ dàng phát huy được năng lực đấy.

Nhân Mã: Thứ Ba 12/3

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 8

Hôm nay mang đến cho Nhân Mã nhiều cơ hội tham gia hoạt động xã hội. Đừng ngại ngần nếu đứng trước những người xa lạ, bởi môi trường này rất thú vị, cho phép bạn thể hiện mình một cách đầy đủ nhất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba 12/3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.