12 cung hoàng đạo: Thứ Ba 23/1

Ngọc Nguyễn
Hôm nay là một ngày vô cùng khó khăn với Song Ngư.

Song Ngư: Thứ Ba 23/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 5

Nếu không học cách tương tác với thế giới bên ngoài cũng như nhận ra sự thật từ hàng ngàn lời nói dối, hôm nay quả thật là một ngày vô cùng khó khăn với Song Ngư. Bằng mọi giá, bạn nên nỗ lực hết sức để có được hai khả năng trên bởi nếu thiếu chúng, dù chuẩn bị kỹ lưỡng thế nào, bạn cũng sẽ thất bại.

Bạch Dương: Thứ Ba 23/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh
Con số may mắn: 8

Nếu muốn tránh gặp vấn đề khó khăn, Bạch Dương nên suy nghĩ độc lập và chắc chắn về những hoạt động cá nhân. Dẫu vậy, bạn sẽ khó hoàn thành một việc trọn vẹn nếu thiếu sự giúp đỡ và đó là lý do bạn nên tham khảo lời khuyên từ những người xung quanh.

Kim Ngưu: Thứ Ba 23/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 4

Ngày hôm nay là thời điểm tuyệt vời với rất nhiều hoạt động cho các Kim Ngưu, nhờ đó bạn sẽ thoát khỏi những rắc rối hiện tại, vui vẻ và thoải mái hơn. Nếu nghiêm trọng hóa mọi thứ, những khoảnh khắc tươi đẹp sẽ biến thành kẻ thù thực sự nên hãy luôn thoải mái nhé!

Song Tử: Thứ Ba 23/1

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Thứ Ba là ngày tuyệt vời với Song Tử yêu tri thức và các hoạt động xã hội. Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu bạn sáng tạo và không ngại thử nghiệm những giải pháp độc đáo.

Cự Giải: Thứ Ba 23/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1

Thật khó khăn để Cự Giải có thể sắp xếp lại mọi rắc rối cũng như tìm ra các mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, những vấn đề trên sẽ không thể khó khăn bằng việc khám phá bản thân muốn gì và cần làm gì. Những giấc mơ, mối quan tâm và cám dỗ có thể sẽ không buông tha bạn đến tận nửa đêm.

Sư Tử: Thứ Ba 23/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Thứ Ba mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho các Sư Tử. Đừng tập trung vào một thứ duy nhất bởi mối quan tâm của bạn sẽ mau chóng giảm dần hoặc biến thành thứ gì đó khác. Vì tò mò, bạn sẽ góp nhặt được kha khá thông tin thú vị đấy.

Xử Nữ: Thứ Ba 23/1

Công việc: 50%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 3

Tiết kiệm không phải từ khóa của Xử Nữ hôm nay, thay vào đó, bạn có xu hướng phóng khoáng và không đắn đo khi chi tiêu cho người khác. Bạn trở nên bốc đồng và hành động theo bản năng, thay vì đi theo lý trí như mọi khi. Cuối ngày, bạn có thể sẽ tiếc nuối vì những gì đã làm!

Thiên Bình: Thứ Ba 23/1

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Những vấn đề đau đầu đã trở thành một phần của quá khứ nhưng vẫn còn dư âm. Sẽ có ai đó xuất hiện và chỉ dẫn cho Thiên Bình cách đối mặt với thử thách, bạn không cần lo lắng quá nhiều đâu.

Bò Cạp: Thứ Ba 23/1

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 8

Bò Cạp nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn một hướng đi mới. Hôm nay là ngày của suy ngẫm và thảo luận. Một vài vấn đề thú vị hoặc những chủ đề bị cấm có thể giúp bạn và mọi người đến gần nhau hơn. Bạn thậm chí có thể giải quyết được một bí ẩn nào đó nhờ vào cuộc trò chuyện trên.

Nhân Mã: Thứ Ba 23/1

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 1

Lý trí của Nhân Mã đang hướng đến tương lai nhưng có vẻ như trái tim vẫn kẹt lại quá khứ. Có lẽ, bạn vẫn chưa thể thoát được nỗi ám ảnh của sự sợ hãi hoặc những thói quen xấu. Hãy cố gắng đẩy chúng đi thật xa dù khó khăn thế nào đi nữa.

Ma Kết: Thứ Ba 23/1

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Khả năng phát hiện một khía cạnh mới của vấn đề trở nên vô cùng quan trọng với Ma Kết. Bạn rất có thể sẽ rơi vào trạng thái không nhận diện được sự khác biệt hoặc đánh giá quá cao vai trò của ai đó. Đừng ngạc nhiên nếu bản thân bỗng vô cùng nhiệt tình bởi giờ đây bạn đã thoát khỏi những giới hạn và luật lệ cũ.

Bảo Bình: Thứ Ba 23/1

Công việc: 80%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 4

Mối quan hệ giữa Bảo Bình với những người có sức ảnh hưởng lớn sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Kết quả một kế hoạch bạn đang ấp ủ sẽ phải phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của ai đó có quyền lực cao.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba 23/1 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!