12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 11/6/2024

Ngọc Nguyễn
Kim Ngưu bước vào giai đoạn may mắn; Bảo Bình đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng những tương tác mới thực sự giá trị; Bò Cạp đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ về những điều tiêu cực.

Kim Ngưu: Thứ Ba 11/6

Công việc: 90%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Kim Ngưu bước vào một giai đoạn may mắn, khi mọi thứ về đúng vị trí. Nhờ thế, bạn tìm thấy niềm vui và sự hứng khởi, cũng như có thêm động lực để tiến bước.

Song Tử: Thứ Ba 11/6

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 80%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Song Tử nên nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người trong trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn mong đợi. Cứ yên tâm là bạn sẽ giải quyết mọi công việc dễ dàng hơn.

Cự Giải: Thứ Ba 11/6

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 30%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 3

Cự Giải nên cho bạn bè biết bạn thực sự chú ý đến họ và trân trọng mối quan hệ này. Thái độ tích cực của bạn là động lực để họ vượt qua khó khăn. Dường như ai đó thân thiết với bạn đang gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống đó.

Sư Tử: Thứ Ba 11/6

Công việc: 40%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Hôm nay là ngày để Sư Tử phân loại, sắp xếp và thanh lọc. Nếu bạn cảm thấy ai đó không còn phù hợp đi cùng mình nữa, đã đến lúc nói lời chia tay. Đừng để những mối quan hệ vô nghĩa làm tổn thương mình!

Xử Nữ: Thứ Ba 11/6

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 6

Trực giác của Xử Nữ đang ngày càng thiếu chính xác và nhạy bén. Bạn dường như đã "bỏ xó" năng lực này quá lâu, đến nỗi nó ngày càng mai một. Hãy sử dụng nó sao cho thật hiệu quả để không phải hối tiếc!

Thiên Bình: Thứ Ba 11/6

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 8

Thiên Bình hôm nay cần loại bỏ những năng lượng hoặc ký ức xấu. Hãy hướng về tương lai và không nhìn lại quá khứ, bởi bạn không thể thay đổi được những chuyện đã qua.

Bò Cạp: Thứ Ba 11/6

Công việc: 70%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6

Bò Cạp hôm nay thấy mình là người may mắn. Hãy nhìn cuộc sống như một người ngoài cuộc, bạn sẽ trân trọng nó nhiều hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ về những điều tiêu cực.

Nhân Mã: Thứ Ba 11/6

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Nhân Mã nên cho mình cơ hội nghỉ ngơi và để mọi người được giúp đỡ bạn trong hôm nay. Hãy để mọi người cùng san sẻ bớt những nhiệm vụ của bạn, đó là cách để có một ngày hiệu quả.

Ma Kết: Thứ Ba 11/6

Công việc: 70%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 7

Ma Kết nên dành thời gian cho bản thân. Nếu bạn không sẵn sàng, đừng gượng ép mình kết nối với những người khác. Lắng nghe cảm xúc nội tâm thực sự quan trọng ngày hôm nay.

Bảo Bình: Thứ Ba 11/6

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Kết nối với những nhân vật mới mẻ giúp Bảo Bình có được nhiều đặc quyền thú vị trong ngày hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội để xây dựng những tương tác mới thực sự giá trị nhé!

Song Ngư: Thứ Ba 11/6

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 5

Song Ngư cần kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ đi đúng hướng. Đừng lo lắng về việc bạn sẽ làm thế nào để có thể làm chủ mọi tình thế. Sự tự tin giúp bạn giải quyết tất cả.

Bạch Dương: Thứ Ba 11/6

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 6

Bạch Dương sẽ trải qua một số sự việc trong hôm nay. Nhờ vậy, bạn nhận ra mình đã trưởng thành và có thể tự đối phó với nhiều chuyện, không cần dựa vào ai cả. Bạn đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, và thấy hài lòng với sự cải thiện của mình. Tiếp tục phát huy nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 11/6/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.