12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 21/5/2024

Ngọc Nguyễn
Cự Giải hôm nay trưởng thành hơn về mặt nhận thức; Bò Cạp có xu hướng nhìn đời khá tích cực; Xử Nữ cần cố gắng để thích ứng với sự thay đổi.

Cự Giải: Thứ Ba 21/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 1

Cự Giải hôm nay trưởng thành hơn về mặt nhận thức, thấu hiểu lòng người và nhìn ra nhiều sự thật. Bạn có thể thất vọng khi biết rõ bản chất của một số người. Đừng trốn tránh, hãy đối diện với thực tế phũ phàng này, như vậy bạn mới tránh được những nhân vật như vậy trong tương lai!

Sư Tử: Thứ Ba 21/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 2

Mục tiêu của Sư Tử vẫn còn ở phía trước và khá xa, vì thế hãy tiến lên, đừng đi chậm lại và chờ đợi. Cả vũ trụ đang dõi theo và đem đến cho bạn thêm động lực để phấn đấu. Đừng bỏ cuộc nhé!

Xử Nữ: Thứ Ba 21/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 5

Xử Nữ cần cố gắng để thích ứng với sự thay đổi, điều đó là cần thiết và bắt buộc, dù bạn muốn hay không. Có lẽ bạn sẽ không dễ dàng vượt qua chúng, nhưng quan trọng nhất vẫn luôn là tin vào chính mình.

Thiên Bình: Thứ Ba 21/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 1

Thiên Bình dường như đang trông chờ vào may mắn hay một phép màu nào đó giúp cho cuộc sống của mình khởi sắc hơn. Nhưng muốn đạt được mục tiêu nào đó, sự nỗ lực của bản thân rất quan trọng, đừng dựa dẫm vào những thứ tâm linh mà quên rằng chính bạn mới nắm giữ cuộc đời mình.

Bò Cạp: Thứ Ba 21/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 1

Bò Cạp hôm nay có xu hướng nhìn đời khá tích cực, khác hẳn với bạn ngày thường. Đây cũng là thời điểm tốt để giao lưu, kết bạn và bắt đầu những mối quan hệ mới nếu như bạn đã sẵn sàng mở lòng.

Nhân Mã: Thứ Ba 21/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Nhân Mã đừng quên tầm quan trọng của những người bạn xung quanh mình. Đây là ngày để mở lòng đón nhận tình cảm yêu thương, lắng nghe những tâm tình của mọi người.

Ma Kết: Thứ Ba 21/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: 3
Con số may mắn: Vàng

Ma Kết nhiều nỗi niềm nhưng lại quá cứng đầu và tự trọng để tâm sự với ai đó. Bạn cứ như vậy có thể dẫn tới trầm uất và phát sinh nhiều bệnh tâm lý. Hãy tìm ai đó để trút bầu tâm sự!

Bảo Bình: Thứ Ba 21/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 20%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Nếu Bảo Bình đã vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể, đây là ngày nên tìm hướng phấn đấu và cố gắng hơn. Đừng lo sợ bạn không thể kiểm soát cuộc sống hoặc tương lai bấp bênh. Tất cả những gì bạn cần làm là luôn cố gắng không ngừng.

Song Ngư: Thứ Ba 21/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 9

Về phương diện tình yêu hoặc tình bạn, nếu Song Ngư không sẵn sàng cho một mối quan hệ nào đó, bạn nên thẳng thắn ngay từ đầu. Đừng cố tỏ ra quá thân thiện, khiến người ta hiểu nhầm thành ý của bạn. Họ có thể bị tổn thương vì bạn.

Bạch Dương: Thứ Ba 21/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Bạch Dương hôm nay có thể muốn thực hiện một số thay đổi để cải thiện bản thân, như đổi chỗ làm, nơi ở hoặc phong cách bên ngoài... Nếu điều đó thực sự đem lại cho bạn nguồn động lực để sống vui vẻ và lành mạnh, hãy làm ngay đi nhé, đừng chần chừ nữa!

Kim Ngưu: Thứ Ba 21/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 7

Một số vấn đề trong đời sống cá nhân sẽ phát sinh, buộc Kim Ngưu phải xử lý triệt để thay vì làm ngơ và giữ im lặng. Chỉ khi nào bạn sẵn sàng đối mặt, chịu trách nhiệm với mọi thứ, bạn mới thực sự trưởng thành và làm chủ cuộc đời mình.

Song Tử: Thứ Ba 21/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Sau khoảng thời gian bận rộn, hối hả, đây là thời điểm Song Tử cần yên tĩnh để nghĩ về tương lai và về những ước mơ, mong muốn của bản thân. Bạn sẽ cần vài thay đổi nhất định.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 21/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.