12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 7/5/2024

Ngọc Nguyễn
Song Tử bị giới hạn bởi các định kiến và thực tế phũ phàng; Song Ngư nhớ lại những nỗi sợ hãi; Bảo Bình cần thể hiện khả năng cạnh tranh.

Song Tử: Thứ Ba 7/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 5

Song Tử đang bị các giới hạn và định kiến xã hội cản trở. Bạn muốn làm được nhiều hơn nhưng thực tế lại chưa cho phép bạn thực hiện. Trong tình hình này, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, thay vì làm mọi thứ theo cảm tính để rồi mất kiểm soát.

Cự Giải: Thứ Ba 7/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 60%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Cự Giải trở nên âu lo bất thường, từ những chuyện nhỏ như con thỏ. Bạn cần đánh lạc hướng bản thân một cách tối đa để quên đi trạng thái này. Chẳng hạn như lao đầu vào công việc, bởi sự bận rộn sẽ khiến bạn bớt căng thẳng hay u sầu vì những chuyện không đáng.

Sư Tử: Thứ Ba 7/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 3

Sư Tử sẽ có một thứ Ba vô cùng suôn sẻ, mọi chuyện đều diễn ra rõ ràng và bạn không còn cảm thấy mơ hồ hay phải lo lắng vì bất cứ điều gì. Hãy suy nghĩ mọi thứ thật chậm rãi, đừng nóng nảy, bởi sự tức giận có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Xử Nữ: Thứ Ba 7/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 90%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Xử Nữ không còn đủ nhạy bén và tinh tường để dự đoán được những gì sắp diễn ra. Hãy cứ để mọi thứ phát triển tự nhiên. Mọi sự phỏng đoán đều chỉ mang tính tương đối, đừng tự làm khó mình!

Thiên Bình: Thứ Ba 7/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 50%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 1

Hôm nay là một ngày hoàn hảo để Thiên Bình đi dạo, đón nhận những phút giây thư giãn tối đa. Nếu bạn cứ mải mê nghĩ ngợi căng thẳng, tình hình sẽ còn tệ hơn đấy.

Bò Cạp: Thứ Ba 7/5

Công việc: 50%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 4

Một ngày để Bò Cạp tương tác với những người bạn cũ đã lâu không hội ngộ. Họ có thể mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười và những giá trị tích cực.

Nhân Mã: Thứ Ba 7/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Nhân Mã nên củng cố mọi kế hoạch cho tương lai ngay từ lúc này, đừng để nước đến chân mới nhảy. Mọi lịch trình đều đang được siết chặt, cho nên bạn phải làm việc và thực hiện mọi thứ chỉn chu, nghiêm túc.

Ma Kết: Thứ Ba 7/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 9

Ma Kết cần năng động và cởi mở, bởi bạn sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ thú vị, hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để bạn chinh phục mọi người bằng sự thông minh, hài hước và duyên dáng.

Bảo Bình: Thứ Ba 7/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: 2
Con số may mắn: Trắng

Bảo Bình có thể sẽ phải tham gia một trò chơi hay một cuộc thi, cuộc đua nào đó. Bạn cần cố gắng để thể hiện khả năng cạnh tranh. Đừng để lòng tốt làm chủ bạn trong mọi tình huống. Nếu không, bạn sẽ rơi vào những phút bối rối đấy.

Song Ngư: Thứ Ba 7/5

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 3

Một vài sự kiện xảy ra, khiến Song Ngư phải hồi tưởng những ký ức không mấy tốt đẹp. Chúng khơi gợi lại những nỗi sợ hãi bạn từng trải nghiệm. Hãy cố gắng dùng lý trí, vượt qua chúng bằng sức mạnh bản thân thay vì để nỗi lo lắng này chế ngự bạn.

Bạch Dương: Thứ Ba 7/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Tím
Con số may mắn: 3

Bạch Dương hôm nay có thể mang lại một cuộc cải cách triệt để cho những vấn đề cũ rích. Bạn sẽ đem lại sự tươi mới và giải pháp hữu hiệu. Hãy chia sẻ những kiến thức thú vị với người khác và nhận phản hồi tích cực nhé!

Kim Ngưu: Thứ Ba 7/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 40%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 6

Kim Ngưu nên dành hôm nay để sắp xếp lại nhà cửa, tủ đồ cũng như thiết lập lại các ưu tiên trong cuộc sống. Hãy giải quyết những điều đang kìm hãm bạn trước. Cứ từ từ làm từng việc một, không nên dục tốc bất đạt nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Ba ngày 7/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.